Với những nơi đô thị sầm uất, diện tích đất có hạn. Mẫu nhà phố cao tầng là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt với những hộ gia đình đông người, nhu cầu một ngôi nhà có nhiều phòng và diện tích sử dụng lớn, trong khi tài chính không đủ để mua mảnh đất lớn hơn. Phương án xây nhà nhiều tầng là phương án phù hợp. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp, đầy đủ công năng dành cho gia đình đông người.

Đặc thù của nhà phố 5 tầng

Nắm bắt được nhu cầu xây dựng nhà ở tại thành phố. Hầu hết các mẫu thiết kế đều phục vụ nhu cầu kinh doanh hoặc cho thuê. Nhà phố 5 tầng số ít phục vụ công năng ăn ở và sinh hoạt.

Nhà ở kết hợp kinh doanh chính là nhu cầu gắn liền nhất với việc xây nhà phố 5 tầng. Lối thiết kế cầu thang, tầng hầm hoặc mỹ quan ngôi nhà là điểm khác biệt. Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng của nhà phố 5 tầng mà thiết kế theo công năng riêng.

Một số mẫu thiết kế dưới đây bạn nên tham khảo:

Chúng ta thường bắt gặp nhà phố 2,3 tầng nhưng nhà phố 4,5,6 tầng trở lên thì hiếm gặp hơn. Khác với nhà 2,3 tầng. Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng yêu cầu về kĩ thuật làm móng cao hơn. Đặc biệt nhiều gia đình thêm phương án sử dụng cầu thang máy để tiện di chuyển, thay vì dùng cầu thang bộ. Vì vậy khi thiết kế cũng cần có những tiêu chuẩn riêng nhất định.

Thấu hiểu điều đó, 3C Construction tổng hợp mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng theo phong cách hiện đại, diện tích xây dựng tối đa, tận dụng hét diện tích đất. Phong cách thiết kế hiện đại, lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo. Bên trên để ở bên dưới có thể tận dụng làm cửa hàng cho thuê,… Cùng tìm hiểu các thiết kế dưới đây.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 152 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)