Nhắc đến nhà vườn, chúng ta thường liên tưởng đến những ngôi nhà nhỏ nhắn ẩn mình giữa thiên nhiên. Và nhà vườn cấp 4 là lựa chọn phổ biến nhất trong phân khúc nhà vườn. Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 không chú trọng đầu tư vào sự bề thế. Thay vào đó, chú trọng tới công năng sử dụng và đặc biệt là sự hòa hợp với thiên nhiên. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian mở và sử dụng vật liệu thân thiện với thiên nhiên.

Ưu điểm của nhà vườn cấp 4:

  • Chi phí xây dựng thấp
  • Không kén vật liệu xây dựng
  • Thời gian xây dựng nhanh, không yêu cầu kỹ thuật xây dựng cao
  • Phù hợp với khoảng không gian thiên nhiên
  • Không có cầu thang nên phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ

So với các mẫu nhà cấp 4 truyền thống. Các mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 hiện đại rất đa dạng về kiến trúc. Chú trọng tính thấm mỹ cao và hài hòa với thiên nhiên. Bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sự sáng tạo của con người khi ngắm nhìn những mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 dưới đây. Bởi vì, không thể ngờ nhà cấp 4 mà cũng có nhiều mẫu thiết kế đẹp đến vậy.

Cùng 3C Construction tham khảo 20+ mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp dưới đây. hơn 20 mẫu này chủ yếu là phong cách thiết kế hiện đại kết hợp vật liệu gỗ/ giả gỗ để xây dựng và trang trí. Màu sắc thiên về 2 tông: tông màu sáng và tông màu gỗ ấm.

Lối thiết kế mở, tận dụng tối đa mọi khoảng trống để kết nối với thiên nhiên. Phần lớn các thiết kế có phần hiên dài và rộng, là nơi giao thoa giữa ngôi nhà và thiên nhiên. Cũng là nơi thư giãn, sinh hoạt chung của gia đình. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì những mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 dưới đây chắc chắn là thứ bạn đang kiếm tìm.

(Bài có tổng 182 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)