Xu hướng thiết kế gần đây được khách hàng ưa chuộng đó là những mẫu thiết kế nhà vườn hiện đại.Thay vì trước đây nhiều khách hàng thích sống bon chen trong những ngôi nhà nhỏ, chật hẹp ở trung tâm thành phố. Thì bây giờ, rời xa chốn đô thị khói bụi và chật hẹp, dịch chuyển ra các vùng ven thành phố để sở hữu diện tích đất lớn hơn. Xây dựng nhưng nhà vườn gần gũi với thiên nhiên là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ưu điểm của thiết kế theo kiểu nhà vườn hiện đại

Cái tên nói hộ ý nghĩa của căn nhà. Việc thiết kế đảm bảo được sự hiện đại cần có của lối kiến trúc căn nhà. Nhưng lại vừa đảm bảo được sự hòa hợp với thiên nhiên, có khoảng không vui chơi và thư giãn.

  • Thiết kế gần gũi với thiên nhiên
  • Khoảng sân vườn rộng có thể dùng để trồng cây ăn quả, sau sạch cho gia đình
  • Có khoảng không gian vui chơi, thư giãn
  • Gần gũi với thiên nhiên tác động có lợi cho sức khỏe
  • Là nơi lý tưởng để cả gia đình có những phút giây thư giãn, giải trí bên nhau
  • Ngôi nhà thiết kế thoáng mát có lợi cho sức khỏe thành viên trong gia đình

Mẫu thiết kế nhà vườn bạn có thể tham khảo

Hầu như bất cứ ai có một diện tích đất đủ rộng sẽ nghĩ đến những thiết kế nhà vườn đầu tiên. Lý do nó không phải do làn sóng nhu cầu tạo nên mà là do giá trị mà nó mang lại. Không gian không chỉ là điểm dừng ở không gian nhà mà là cả không gian cảnh quan. Thiết kế nhà cấp 4 kết hợp vườn tiểu cảnh thì chi phí nó khá mềm đấy các bạn ạ. Quá trình thiết kế, thi công cũng không kéo dài quá lâu.

Với mẫu nhà vườn hiện đại chúng ta có thể xây dựng trên những diện tích đất từ 100m2 trở lên. Một cuộc sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Cùng 3C Construction tham khảo 40+ mẫu thiết kế nhà vườn hiện đại. Với đa phong cách từ tân cổ điện đến hiện đại, từ tinh tế đơn giản đến cầu kì sang trọng.

(Bài có tổng 371 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)