Mái thái là mẫu mái nhà được ưa chuộng trong văn hóa Việt Nam. Hiện nay, những mẫu mái thái đã được cải tiến để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Đặc biệt với các mẫu thiết kế nhà vườn, kết hợp với mái thái là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây, cùng 3C Construction tham khảo 20+ mẫu thiết kế nhà vườn mái thái cực kì đẹp và hiện đại.

Mái thái là mẫu mái nhà có độ dốc cao, thường được lợp bằng ngói. Một thiết kế mái thái thường kết hợp 2,3 mái thái xếp chếch nhau để tạo chiều sâu cho căn nhà. Thông thường, mẫu thiết kế nhà vườn mái thái có đặc điểm là nhà 1 tầng có độ cao vừa phải nên kết hợp với mái thái tạo cho căn nhà trông cao ráo, sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế nhà vườn mái thái gây ấn tượng với kiến trúc hình khối đơn giản, kiến trúc mặt tiền hiện đại với tông màu chủ đạo tươi sáng, thiết kế khối mái thái đưa ra rộng thể hiện sự vững chãi cho căn nhà. Các mái hướng về nhiều hướng và có độ cao – thấp, lồi – lõm khác nhau tạo hiệu ứng sống động và cảm giác bề thế cho tổng thể căn nhà.

Mẫu nhà vườn mái thái không kén vật liệu xây dựng. Đặc biệt phù hợp với nhiều phong cách trang trí ngoại thất, nội thất. Như đi phào chỉ, ốp gạch tường, hay đơn giản là dùng màu sơn tường không chạm trổ cầu kì.

Xét về phương diện phong thủy, mẫu thiết kế nhà vườn mái thái có khả năng lưu thông không khí tốt, hè mát đông ấm. Tạo vượng khí cho căn nhà và mang lại may mắn cho gia chủ.

Mẫu mái thái hiện nay được cách tân nên trông rất hiện đại và tinh tế. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà vườn mái thái hiện đại, kinh phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh!

(Bài có tổng 298 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)