Nhà vườn đẹp có sức hút khó cưỡng với gia chủ yêu thích thiên nhiên. Nếu bạn có một khu đất ngoại ô và muốn làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho cả gia đình. Lựa chọn xây nhà vườn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những mẫu thiết kế nhà vườn phá cách giúp gia chủ hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính tinh tế, độc đáo.

Điều gì làm nên sức hút của nhà vườn đến vậy?

Hầu như chỉ cần một diện tích đủ rộng, thì ý tưởng xây nhà vườn luôn hiện lên đầu tiên trong mỗi chúng ta. Vậy sức hút của chúng nằm ở đâu?

Không gian xanh chẳng khác gì khu nghỉ dưỡng: Không gian cây xanh và vườn tiểu cảnh làm nên nét riêng cho căn nhà. Hòa mình vào thiên nhiên một cách “dư giả” mà không cần đi đâu xa.

Mỹ quan ngôi nhà thêm đẹp: Một vườn tiểu cảnh đẹp thì chắc chắn sẽ khiến ai nấy đều phải tấm tắc. Với sự đa dạng của những mẫu cây xanh, lát đường, hồ cá cảnh… sẽ giúp không gian thêm phần sinh động và thu hút.

Cân bằng độ ẩm và làm mát không khí: Mẫu sân vườn dù là lớn nhỏ cũng đều có thể điều hòa được không khí. Mang đến không gian thư giãn thoải mái cho gia đình bạn. Điều hòa không khí giúp mang may mắn tài lộc đến cho gia chủ.

Có những mẫu nhà vườn nào?

Hầu hết thì những mẫu nhà đều có thể có thể thiết kế theo dạng nhà vườn. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà chúng tôi liệt kê đặc trưng dưới đây.

Nhà vườn cấp 4 phá cách

Nhà vườn 2 tầng đẹp

Biệt thự sân vườn phá cách

Khám phá mẫu nhà vườn phá cách cùng 3C Construction

Nếu bạn không thích đi theo lối mòn với những mẫu thiết kế giới hạn trong vùng an toàn. Cùng 3C Construction tham khảo 30+ mẫu thiết kế nhà vườn phá cách. Những thiết kế chú trọng sự phá cách nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà vườn thường có 2 loại mái cơ bản. Mái bằng và mái đổ dốc. Tùy thuộc vào từng thiết kế mà chúng ta lựa chọn mẫu mái phù hợp. Mẫu mái quyết định đến phong cách và tổng thể cấu trúc của căn nhà.

Mái đổ dốc mang đến sự cao ráo cho tổng thể căn nhà. Mái đổ dốc cũng mang đến sự cổ điển cho căn nhà vườn. Là mẫu mái được lựa chọn phổ biến nhất.

Bên cạnh mái đổ dốc, mái bằng lại mang tới cảm giác hiện đại, tinh tế cho căn nhà. Những căn nhà vườn mái bằng kết hợp vách tường làm bằng kính trong suốt mang đến sự hòa quyện giữa con người, căn nhà và thiên nhiên xung quanh.

Nội thất bên trong cũng được gia chủ chú trọng với những mẫu thiết kế nhà vườn phá cách như này. Nội thất sử dụng các tông màu đơn giản, màu sáng và màu pastel nhẹ nhàng. Vật liệu sử dụng thiên về gỗ giúp căn nhà mang đậm hơi hướng thiên nhiên mà vẫn giữ được sự ấm cúng cần có. Thiết kế nhiều cửa sổ và khoảng kính để có thể thỏa sức ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh. Và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

 

(Bài có tổng 178 lượt xem và 3 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)