Đối với những người muốn tìm cảm giác hoài niệm, thư giãn thì họ luôn chọn cho mình không gian yên tĩnh để đọc sách uống trà. Do đó, các thiết kế phòng trà nhỏ nằm ngay trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại sự thích thú, tiện lợi cho gia chủ.

Thường chúng ta sẽ bắt gặp các mẫu phòng trà này ở không gian sân thượng hay ban công, sân vườn để có được không gian thoáng mát nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà không có sân vườn hay ban công thì khi thiết kế phòng uống trà đòi hỏi phải có sự tính toán và lựa chọn thiết kế sao cho hoàn hảo nhất. Bạn nên chọn những vị trí có cửa sổ hoặc là khu vực có sự thông thoáng, có xu hướng mở nhiều hơn để mang đến cảm giác thư giản, thoải mái khi thưởng thức trà sau những ngày dài mệt mỏi cần được relax lại bản thân của mình. 

Các món đồ nội thất để trang trí trong phòng uống trà cũng được chọn lựa một cách tỉ mỉ. Ghế và bàn ngồi để uống trà không cần quá cao. Đặc biệt, bạn nên chọn loại ghế có đệm êm hoặc phần lưng ghế hơi ngả về sau để ngả lưng thư giãn. Với nhiều kiểu thiết kế, trang trí cho các mẫu phòng trà mà 3C Construction đã sưu tầm và tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để thiết kế phòng uống trà cho mình nhé.

(Bài có tổng 37 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)