Điều làm nên được sự khác biệt và thu hút khách hàng ghé thăm thì không gian quán cà phê, trà sữa… cần phải có được điểm nhấn, sự khác lạ riêng so với các đối thủ. Ngoài không gian quán thì phong cách thiết kế như thế nào cũng rất quan trọng. Do đó, thiết kế quán cà phê, quán ăn rất quan trọng yếu tố phong cách.

Đa số nhiều chủ quán cà phê, trà sữa đều bỏ qua chi tiết quan trọng đó là khách hàng mục tiêu mình nhắm đến là ai? Vì vậy, khi thiết kế đã chọn sai phong cách khiến quán ít khách. Do đó, hãy xác định khách hàng của mình là ai để chọn được mẫu thiết kế phù hợp và trang trí nội thất đẹp mắt nhé.Điểm lưu ý ở các không gian nhà hàng, quán cà phê đó là nó phải có sự thoải mái, thoáng mát. Cách bố trí nội thất, màu sắc được trang trí phải có sự hài hòa để thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

Ánh sáng cũng là phần thiết kế quan trọng mà các quán nhà hàng cần phải quan tâm. Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những màu sắc đặc trưng sáng, nhẹ hoặc ấm khác nhau nên bạn cần lưu ý để chọn lựa sao cho phù hợp.

(Bài có tổng 138 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)