Lựa chọn hướng nhà theo đúng tuổi sẽ giúp cho gia đình làm ăn được may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, có nhiều gia đình làm ăn không được mấy suôn sẻ thường gặp những khó khăn bất trắc. Vậy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy. Đối với gia chủ người mệnh hỏa xây nhà hướng nào tham khảo ngay bài viết dưới đây luôn nhé. 

Ngôi nhà theo phong thủy của người mệnh hỏa để tình duyên thu hút được nhiều sinh khí nếu bạn nên có xây dựng cũng là điều cần phải biết để hiểu về tâm linh

Người mệnh hỏa xây nhà hướng nào và những điều bạn cần chú ý?

1. Đặc điểm của những người mang mệnh hỏa

Đối với những người thuộc mệnh hỏa đại diện cho ngọn lửa bất diệt, sức nóng bùng phát. Với ý nghĩa tích cực, mệnh Hỏa tượng trưng cho sự công bằng cũng như danh dự.

Đối với những người mệnh Hỏa đại diện cho sự công minh, công bằng và nhân phẩm. Và những người có trong máu sự đam mê, sự nhiệt huyết trong mọi việc. Luôn chọn những công việc thực hiện được ngay không mất quá nhiều thời gian. Nhiều khi vì sự muốn làm nhanh thì lúc hợp tác với mọi người cũng tạo không ít những áp lực về công việc. 

Đặc điểm của những người mang mệnh hỏa

Theo quy luật tương sinh: Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) và mệnh Thủy (Hỏa khắc Thủy).

2. Người mệnh hỏa xây nhà hướng nào?

Việc lựa chọn hướng nhà tốt, hợp với gia chủ với những người mệnh Hỏa. Sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với gia đình. Theo nghiên cứu phong thủy, những người mệnh hỏa sẽ hợp với hướng nam, tây nam và hướng đông bắc. 

  • Hướng Đông: Việc chọn hướng Đông sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ, làm ăn phát tài, phát lộc. Mọi thứ êm cả và thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, chỉ nói riêng về mệnh để xây hướng nhà thì hướng Đông chính là hướng tốt nhất cho mệnh Hỏa của bạn
  • Hướng Nam: Đây là hướng đại diện cho mệnh Hỏa, cực kỳ phù hợp cho những nơi ở có chỗ hướng này sẽ có được khí hậu tuyệt vời mát kẻ. Việc xây nhà đúng hướng Nam sẽ mang đến nhiều tài lộc về công danh sự nghiệp và hôn nhân tình yêu cả sức khỏe. 
Người mệnh hỏa xây nhà hướng nào?

Phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa luôn là vấn đề được những người thuộc mệnh này đặc biệt quan tâm. Bởi trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều mong muốn tài lộc, an khang thịnh vượng đến với mình và những người xung quanh. Phong thủy nhà ở là yếu tố cần được xem xét cẩn thận trong quá trình xây nhà. Cũng như chọn màu sắc, đồ đạc sao cho phù hợp với người mệnh Hỏa.

3. Màu sắc phong thủy phù hợp cho người mệnh hỏa

Màu sắc luôn mang lại tài lộc cho người mệnh hỏa luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.  Màu sắc có thể nói là một phần của cuộc sống, mọi sự vật đều mang một màu sắc rất riêng. Và những màu sắc khác nhau lại phù hợp với những mệnh khác nhau.

Những người mệnh hỏa màu sắc phù hợp:

  • Tương sinh: Xanh lục
  • Hòa hợp: Đỏ – Hồng – Tím
  • Chế khắc: Trắng – Xám – Ghi
  • Bị khắc: Đen – Xanh nước
Màu sắc phong thủy phù hợp cho người mệnh hỏa

4. Chú ý:Người mệnh Hỏa không nên mua nhà, xây nhà theo hướng nào?

Đối với người mệnh Hỏa tuyệt đối không chọn hướng nhà Tây và Tây Bắc. Bởi đây là 2 hướng thuộc hành Kim. Mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc với Kim. Nếu lỡ chọn sẽ khiến những điều không hay sẽ xảy ra ngoài mong muốn. 

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên về người mệnh hỏa xây nhà hướng nào? Sẽ giúp cho tất cả những ai đang có ý định lựa chọn xây nhà hay mua nhà phù hợp. Để từ đó áp dụng vào bản thân làm cho cuộc sống của mình thêm phần may mắn hơn nữa. 

>> Xem thêm: Hướng nhà cho người mệnh mộc

(Bài có tổng 61 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)