Việc lựa chọn đúng hướng nhà sẽ giúp cho các gia chủ gặp nhiều may mắn và nếu ngược lại chọn không đúng hướng thì sẽ gặp những khó khăn trong cuộc sống không thể lường trước được. Vậy làm thế nào để biết được người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Việc sử dụng chung cư như thế nào nên chọn chọn hướng nhà phòng khách cho người mệnh kim để thành công và vận mệnh cho các bạn hướng nào không gian phòng ngủ bản mệnh có thể gia đạo bình an

Cùng tham khảo bài viết dưới đây, hiểu rõ hơn nhé. 

Thông tin về người mệnh Kim

Ai thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trái đất. Kim đại diện cho thể rắn, cho kim loại hay vật dẫn. Những người mệnh kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, bền bỉ. 

Thông tin về người mệnh Kim

Tính cách của người mệnh Kim có những nét khá đặc trưng như có tính độc đoán và cương quyết. Họ luôn cố gắng hết sức để theo đuổi những thứ cao cả. Họ luôn tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Những người sinh các năm Nhâm Dần 1902, 1962, 2022, 2082 và những người sinh năm Quý Mão 1903, 1963, 2023, 2083 đều thuộc mệnh Kim Bạch Kim. 

  • Tương sinh thì hợp:  Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ. 
  • Cùng mệnh thì hợp:  Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm
  • Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa. (Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).
  • Xung mệnh với mệnh: Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

Người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Theo phong thủy, những người mệnh Kim nên lựa chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc (hành Thổ) cho ngôi nhà của mình. Do Thổ sinh Kim, nên hướng nhà này sẽ giúp tăng vận khí cho gia chủ. Nếu chọn được đúng hướng nhà và hướng làm việc hợp với mệnh sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn, cuộc sống được thuận lợi hơn. 

Người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Hướng nhà phù hợp với mệnh Kim là hướng chính Tây. Tuy nhiên, đây lại là quan điểm trái chiều với những quan điểm người Việt Nam vì nhà hướng Tây không thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mùa hè nóng nực mà mùa đông dễ gió lạnh.

Chính Tây thuộc Kim trong ngũ hành nên cùng mệnh với gia chủ, sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ giúp sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý.

Màu sắc người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Những màu tương sinh của mệnh Kim: Màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Sở hữu nhiều đồ vật có màu hợp mệnh Kim thì may mắn, tài lộc sẽ đến. 

Còn màu tương khắc: Thì tốt nhất nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc với Kim. 

Trong những màu hợp với mệnh Kim thì hợp nhất là màu vàng, trắng. Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là màu sắc của người mệnh Kim.

Màu sắc người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào?

Lựa chọn các vật để trang trí hợp với người mệnh Kim

Cách trang trí nhà phù hợp với những ai mệnh Kim sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn. Theo phong thủy, đại diện cho mệnh Kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc Trồng thêm cây cảnh như hoa ngọc lan, kim bách hợp, kim ngân. Nên trang trí kết hợp với việc chọn tranh ảnh treo tường. 

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên về người mệnh Kim hợp với hướng nhà nào? Sẽ giúp ích cho tất cả những ai đang có ý định lựa chọn xây nhà hay mua nhà phù hợp. Để từ đó áp dụng vào bản thân làm cho cuộc sống của mình thêm phần may mắn hơn nữa. 

>> Xem thêm: Hướng nhà cho người mệnh thuỷ

(Bài có tổng 32 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)