Bạn đang muốn xây dựng tổ ấm cho riêng bản thân. Nhưng lại đau đầu vì không biết chọn hướng nhà như thế nào để cho phù hợp nhất. Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Thủy. Sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng. Để đạt được những điều đó hôm nay 3C Xây Dựng sẽ gửi tới bạn những lời khuyên hữu ích. Về người mệnh thủy hợp với hướng nhà nào nhất dưới đây. 

 Theo người việt nam những hướng vị trí nhà có cảm giác bình an có thể của gia chủ sinh tài lộc, công việc tăng tiến.Hay cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. Những người mệnh Thủy với hướng nhà nào? Sinh vào năm nào?

Những người mệnh Thủy đại diện như mưa, nước, mùa đông hay vẻ đẹp của nghệ thuật. Sinh vào các năm như sau dưới đây:

 • Bính Tý: 1936 – 1996 
 • Đinh Sửu: 1937 – 1997
 • Giáp Thân: 1944 – 2004
 • Ất Dậu: 1945 – 2005
 • Nhâm Thìn: 1952 – 2012
 • Quý Tỵ: 1967 – 2027
 • Bính Ngọ: 1966 – 2026 
 • Đinh Mùi: 1967 – 2027
 • Giáp Dần: 1974 – 2034
 • Ất Mão: 1975 – 2035
 • Quý Hợi: 1923 – 1983
 • Nhâm Tuất: 1922 – 1982

Tính cách: Dễ thay đổi, giỏi suy tính, linh hoạt về ngoại giao và có khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên dễ bị cảm xúc chi phối trong tình cảm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

2. Người mệnh Thủy hợp với hướng nhà nào?

Người mệnh thủy hợp với hướng nhà nào. Việc lựa chọn hướng nhà tốt theo ngũ hành sẽ giúp cho tài vận của người mệnh Thủy phất lên nhanh chóng.Theo nghiên cứu, hướng nhà cho người mệnh Thủy tốt nhất là hướng Chính Tây, Chính Bắc và hướng Nam. Khi chọn hướng nhà cũng cần quan tâm đến yếu tố tương sinh và tương khắc. Mệnh Thủy thuộc đông tứ mệnh nên các hướng thuộc tây tứ trạch rất tốt để chọn làm hướng nhà. 

Dựa theo năm sinh, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Trong đó thì những người có cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly là thuộc Đông tứ mệnh hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch gồm có bốn hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Bốn cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh hợp với Tây tứ trạch gồm các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Với tất cả cá phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng làm việc, phòng họp, phòng ban đều thiết kế quay về các hướng này. Còn riêng nhà vệ sinh thì thiết kế tại hướng xấu nhưng ngoảnh về hướng tốt, đó là cách khắc phục tốt nhất trong phong thủy đối với nhà vệ sinh nơi có nhiều sự ô uế.

Màu tương đồng với mệnh Thủy đó chính là màu đen, màu xanh da trời, trắng, ánh kim. Người Mệnh Thủy nên chọn những màu trên giúp giảm áp lực, thư thái tinh thần và đem lại may mắn cho gia chủ. 

Màu tương khắc: Nên tránh các màu nâu, vàng đỏ,…(màu của hành Thổ). 

màu sắc hợp mệnh thủy

4. Người mệnh thủy hợp với hướng nhà nào, khi xây nhà

Xây nhà là một trong 3 việc quan trọng của đời người, bên cạnh việc kết hôn dựng vợ gả chồng, chọn nghề nghiệp. Chính vì thế, trước khi xây dựng, bên cạnh ngân sách, thế đất, gia chủ cần chú ý kỹ về phong thủy để gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt. 

Khi xây dựng nhà hợp phong thủy với mệnh của chủ nhà sẽ giúp bạn đón nhận những điều may mắn, tài lộc tránh những vận đen. Điều không may mắn xảy ra với mình cũng như các thành viên trong gia đình mới. 

Xây nhà là xây cả tổ ấm, không đơn thuần là việc trú ngụ như nhà trọ, nhà thuê. Vậy nên việc xây dựng nên một ngôi nhà cần đảm bảo các yếu tố phong thủy. Để cuộc sống thêm phần viên mãn và xóa bỏ bất trắc các rào cản phong thủy không đáng có. 3C Construction tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn – thiết kế – thi công nhà ở luôn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Đồng hành với chúng tôi khi bạn cần tư vấn xây nhà nhé.

>> Xem thêm:  Hướng nhà cho người mệnh thổ

(Bài có tổng 440 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)