Bài viết này của 3C Constructions sẽ chia sẻ cho bạn những thiết kế nhà ở độc đáo, giúp cho bạn có thể tham khảo để tạo cho mình một ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất.

Xây dựng 3C nhận thi công công trình,kiến trúc sư độc đáo tại Đà Nẵng, Quảng Nam, hà nội …. Những công trình tạo nên tiện nghi ở mặt tiền cho căn nhà là sự độc đáo với những mẫu mà xây dựng 3C đã thiết kế riêng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 độc lạ:

Để nói đến ngôi nhà mà thông dụng hiện nay là nhà cấp 4, đây là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình yêu thích sự tối giản, không quá cầu kỳ và nhất là phù hợp với điều kiện kinh tế.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 độc lạ

 Thiết kế cổ điển giúp cho những ngôi nhà cấp 4 đẹp và độc đáo hơn. Và mẫu nhà cấp 4 này trở nên lạ hơn. Mang đậm được chất châu Âu. 

mẫu nhà cấp 4 với thiết kế độc
mẫu nhà đẹp
thiết kế nhà đẹp đà nẵng
mẫu nhà đẹp với thiết kế lạ

>>>Xem thêm: Khám phá những mẫu nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại phổ biến hiện nay.

Những thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay

Thiết kế nhà ở độc đáo ngập ánh sáng Connect House:

Ngôi nhà Connect House được tạo lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích 100m2. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Theo như nhà thiết kế muốn tạo ra một không gian thú vị, gần gũi có thể kết nối được với ngôi nhà và các thành viên. Đó cũng là ý nghĩa của tên căn nhà.

ngôi nhà Connect House

Ngôi nhà bên ngoài sẽ thấy có cấu trúc đơn giản. Căn nhà có tông màu chủ đạo là trắng – xanh than. Hai tông màu tương phản đem lại cảm giác dễ chịu, thanh lịch.

không gian nhà đẹp
kiến trúc nhà đẹp

Không gian ngôi nhà được bố trí tràn ngập cây xanh. Tạo cho căn nhà cảnh quang thoáng đãng, chan hòa với thiên nhiên. Sàn của căn nhà và nội thất sử dụng là gỗ tạo sự ấm cúng và gần gũi.

không gian nhà đẹp thiết kế lạ

Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo, tất cả các không gian trong nhà đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên, không khí cho tất cả các phòng căn nhà.

Ngôi nhà hơn 1000m2 mang đậm phong cách Châu Âu

Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, Ngôi nhà có diện tích hơn 1000m2. Nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. 

ngôi nhà mang đậm phong cách châu âu
ví dụ về phong cách thiết kế nhà đẹp

Lối vào của ngôi nhà được thiết kế giống như lối vào của một khách sạn 5 sao. Thiết kế sang trọng và mang lại cảm giác ấm cúng.

thiết kế khách sạn sang trọng

Nếu như bạn mong muốn xây dựng cho mình một căn nhà – tổ ấm gia đình với thiết kế độc đáo nhất, hoặc xây dựng nhà mặt phố liên hệ ngây cho chúng tôi. Bạn sẽ chạm được ước mơ được căn nhà mà bạn mong muốn. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, 3C Cosmetics tin chắc sẽ có thể giúp bạn.

(Bài có tổng 85 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)