Phòng bếp, phòng ăn được xem là nơi gắn kết và hâm nóng tình cảm của tất cả mọi người trong gia đình. Một trong những xu hướng thiết kế mà nhiều người lựa chọn nhiều nhất đó là mẫu thiết kế bếp, phòng ăn phong cách Bắc Âu. Màu trắng cũng chính là màu chủ đạo của phong cách Bắc Âu. Với gam màu trắng thì nó rất phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ nhưng cần một không gian thoáng đạt. 

Nếu bạn muốn có được điểm nhấn riêng trong căn bếp mình ở phong cách Bắc Âu thì hãy trang trí thêm một vài món nội thất nghệ thuật, nổi bật giwuax các gam màu trắng. Không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn thể hiện được sự sáng tạo, sang trọng cho phòng bếp của bạn. Những chiếc đèn được cách điệu, hay bộ bát đĩa hoa văn bắt mắt,… Tất cả những chi tiết đó đều giúp cho phòng bếp, phòng ăn nhà bạn trở nên quyến rũ và bắt mắt hơn bao giờ hết. 

Mặc dù màu trắng là màu chủ đạo những không nhất thiết tất cả các đồ nội thất, đồ trang trí trong phòng ăn, phòng bếp đều phải là màu trắng. Bạn hoàn toàn có thể điểm thêm những món nội thất có gam màu tối, cụ thể là màu đen, xám đen, xanh navy,… để tạo nên bức tranh tương phản bắt mắt ngay trong căn bếp của gia đình.

(Bài có tổng 35 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)