Mẫu thiết kế bếp, phòng ăn phong cách Châu Âu hiện đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn thiết kế. Chúng ta có thể thấy, hiện nay có rất nhiều căn hộ của nhiều gia đình đều có diện tích khá nhỏ và hẹp. Do đó, việc mong muốn có một không gian bếp vừa đủ dùng lại vừa hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ đòi hỏi thiết kế chính xác và biết tận dụng không gian thật hợp lý.

Đối với không gian bếp nhỏ thì những kiểu bàn bếp hình chữ I hoặc L chính là sự lựa chọn tối ưu để giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt của gia chủ. Còn đối với những căn nhà đã có diện tích khá rộng thì mẫu bàn bàn ghế nào cũng rất phù hợp. Bạn sẽ có được nhiều  không gian bếp để trang trí,  sẽ thoải mái hơn để gia chủ sắp xếp, những mẫu bếp thiết kế có quầy bar, bàn đảo và  tủ bếp lớn. 

Một trong những yếu tố mà phong cách Châu Âu sử dụng đó là các chất liệu gỗ, màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Các màu sắc bạn thường hay bắt gặp ở các phong cách thiết kế Châu Âu đó là tông màu đen, trắng, nâu,…Bên cạnh đó là hệ thống đèn bếp được trang trí, sắp xếp thật ngăn nắp tạo nên sự gọn gàng cho không gian sinh hoạt thêm phần tiện nghi.

(Bài có tổng 18 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)