g

Gravida proin loreto of Lorem Ipsum. Proin qual de suis erestopius summ.

Recent Posts


  Follow Us:

   

  Back to top
  a

  Quá trình phát triển

  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C được thành lập vào năm 2010. Trụ sở chính được đặt tại Đà Nẵng. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng. Quá trình phát triển của công ty được chia làm 5 giai đoạn như sau:

  2010

  Giai đoạn 1 từ năm 2010 đến 2014

  Đây là giai đoạn mà công ty mới được thành lập với các đội ngũ là những anh em kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Giai đoạn mới hoạt động này, hoạt động công ty chủ yếu là thiết kế, xây dựng công trình, tư vấn đầu tư xây dựng dự án. Giai đoạn này công ty phát triển tạo dựng thương hiệu công ty tư vấn chuyên nghiệp.

  2014

  Giai đoạn 2 từ năm 2014 đến 2016

  Công ty phát triển thành đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà ở, khách sạn,... chuyên nghiệp. Công ty mở chi nhánh thứ 2 tại Hồ Chí Minh. Đây là bước ngoặt mới giúp 3C Constructions tiếp cận và làm việc được nhiều khách hàng ở phía Nam. Và hiện nay cũng đã chiếm được lòng không ít khách hàng ở khu vực miền Nam.

  2016

  Giai đoạn 3 từ năm 2016 đến 2018

  Công ty tiếp tục phát triển chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội, mong muốn khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

  2018

  Giai đoạn 4 từ năm 2018 đến nay

  Công ty đã chiếm được lòng và tạo dựng được sự uy tín của mình đến khắp tất cả khách hàng ở Việt Nam, với nhiều công trình từ lớn đến nhỏ. Công ty 3C Constructions với tiềm lực của sức trẻ và niềm đam mê, sáng tạo trong công việc, luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

  0/5 (0 Reviews)
  Contact Me on Zalo