Khách sạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp ảnh hưởng đến thẩm mỹ người nhìn. Đây có thể là nguyên nhân làm suy giảm khả năng cạnh tranh và thu hút khách. Tiến hành sửa khách sạn Quảng Nam để mang lại cho khách sạn của bạn một diện mạo mới thu hút hơn.

Khách sạn là gì?

Khách sạn là một loại hình kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thu lợi nhuận. Đây là loại hình cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên thế giới, đầy đủ tiện nghi , đáp ứng yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi, giải trí.

Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có quy mô từ 10 buồng trở lên được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ đạc chuyên dụng phục vụ cho mục đích kinh doanh lưu trú.

Sửa khách sạn giá rẻ

Vì sao phải sửa khách sạn

Khách sạn mới mọc lên ngày càng nhiều và quy mô hoành tráng hơn rất nhiều khách sạn cũ. Tiến hành sửa khách sạn Quảng Nam để thay đổi khách sạn khang trang, tiện nghi và phù hợp với xu hướng hiện nay hơn.

Một khách sạn đẹp, mới sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, cứ đập đi xây lại thì rất tốn thời gian và chi phí. Vì vậy, người ta thường tìm đến giải pháp khác là sửa chữa.Chi phí của việc sửa khách sạn Quảng Nam rẻ hơn nhiều so với việc xây mới và thời gian thi công cũng nhanh hơn rất nhiều.

Quy trình sửa khách sạn Quảng Nam
Các quy trình sửa khách sạn:

  • Tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng
  • Lên phương án thi công và lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục 
  • Ký hợp đồng và tiến hành sửa chữa
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình

các quy trình sửa khách sạn

Dịch vụ sửa khách sạn Quảng Nam uy tín

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khách sạn Quảng Nam uy tín và chất lượng. Một trong số đó có thể kể đến Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C, một trong những đơn vị lâu đời trong lĩnh vực sửa chữa khách sạn.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, sửa chữa nhà ở, khách sạn 3C Construction đã tiến hành nhiều hạng mục sửa khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng kết quả tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý.

>>>Xem thêm: Sửa khách sạn Đà Nẵng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà phố, nhà cấp 4, khách sạn hoặc gặp vấn đề trong quá trình xây dựng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn và báo giá một cách miễn phí và tận tình nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 6 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)