Bạn đang muốn nâng cấp ngôi nhà cấp 4 của mình để phù hợp với nhu cầu hiện tại. Bạn quan tâm đến đơn vị thi công sửa nhà cấp 4 giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nhà cấp 4 và đơn vị sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ uy tín. Công ty tnhh xây dựng 3C nhận thiết kế nội thất cải tạo nhà cấp 4, tu sửa căn nhà các hạng mục như: chống thấm, sơn nhà cải tạo nhà cấp 4 và sửa chữa điện nước. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn gia chủ với mong muốn tạo căn mà mà sự sinh hoạt trở nên thoải mái nhất có thể.

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là gì?
                                                                             Nhà cấp 4 là gì?

Loại hình nhà ở này có nhiều khái niệm khác nhau tùy từng địa phương, vùng phương. Ngày nay, đã có định rõ ràng về nhà cấp 4. Theo thông tư số 03/2016/TT-BXD về phân cấp công trình, căn cứ vào kết cấu chịu lực thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có chiều cao từ 1 tầng trở xuống và diện tích xây dựng nhỏ hơn 1000m2.

Ưu điểm của loại hình này:

  • Chi phí xây dựng thấp
  • Kết cấu đơn giản
  • Thời gian hoàn thiện nhanh
  • Phù hợp với địa hình vùng nông thôn

Tại sao cần sửa nhà cấp 4 ?

Thông thường, các công trình sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vết nứt, hư hỏng và cũ kỹ. Làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ. Vì vậy, sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng là điều tất yếu.

Sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ
                                                                         Sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ

Một số gia đình có thể muốn mở rộng không gian, thay đổi phong cách thì sửa nhà cũng là một cách giúp gia đình có một không gian sống tốt lành hơn.

Sửa nhà rẻ hơn so với việc xây nhà mới. Đối với những gia đình hạn hẹp về tài chính, sửa nhà là lựa chọn thích hợp nhất để cải tạo, thay đổi  không gian sống của gia đình.

Ngoài ra, sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng tiết kiệm tiền và thời gian cho việc xin giấy phép xây dựng và giải quyết tranh chấp khi xảy ra lún nhà hàng xóm.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ chất lượng tại 3C Construction

Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư 3C hay còn biết đến với tên gọi 3C Construction là một địa chỉ có “máu mặt” trên thị trường. Tại sao lại như vậy?

Sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng
                                                     3C Constrution thi công sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng giá rẻ

Thứ nhất, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng. 3C Construction đã và đang đồng hành với khách hàng trên hành trình đến với ngôi nhà ước mơ.

Thứ hai, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm, đội ngũ thi công tay nghề cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, 3C Construction luôn gia tăng và nâng cao tay nghề nhân viên. Những năm qua, chúng tôi đã tiến hành nhiều hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà ở lớn nhỏ cho nhiều khách hàng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Thứ ba, Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, chú trọng vào khảo sát hiện trạng và hạn chế tối đa sai sót.

Thứ tư, đến với 3C Construction bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí sửa chữa. Chúng tôi luôn cập nhật chi tiết vật tư và chi phí cụ thể lên website của công ty với giá cả cạnh tranh.

>>>Xem thêm: Cải tạo nhà mặt phố Đà Nẵng

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn thêm thông tin cần thiết về sửa nhà và đơn vị sửa nhà cấp 4 Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 24 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)