Bạn đang sở hữu ngôi nhà vườn rộng rãi, thoáng mát nhưng bị hư hỏng, lỗi thời và bạn có ý định sửa chữa cho hợp với thời đại. Đến với 3C Construction – dịch vụ sửa nhà vườn Đà Nẵng uy tín giá rẻ sẽ lột xác ngôi nhà vườn cũ kỹ năm nào thành nhà vườn vạn người mê đầy hiệu quả.

Xây dựng 3C nhận thi công thiết kế nội thất nhà phố, dịch vụ sửa chữa điện nước, nhà vườn cùng các hạng mục nhà cửa cầu thang và cung cấp thiết bị, bảo hành sửa chữa nhà ở gia đình của mình.

1. Nhà vườn là gì?

Nhà vườn là loại hình nhà ở được xây dựng trên mảnh vườn có diện tích khá rộng,xung quanh là các loại cây hoa, cây ăn quả, khu vực chăn nuôi. 

sửa nhà vườn Đà Nẵng

2. Vì sao nhà vườn được ưa chuộng?

Một số lý do nhà vườn rất được ưa chuộng hiện nay:

2.1 Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên

Ngày nay, vấn đề môi trường được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nằm trong thành phố đông đúc, nhộn nhịp việc sở hữu một ngôi nhà sân vườn Đà Nẵng với không gian xanh mát và yên tĩnh chắc chắn là ước mơ của nhiều người.

không gian nhà vườn thoáng mát

2.2 Chi phí xây dựng tiết kiệm hơn một số loại hình khác

Là loại hình nhà ở thân thiện, gần gũi với thiên nhiên , những vật dụng được sử dụng trong ngôi nhà cũng đơn giản , không quá rườm rà.Vì vậy, chi phí cũng mềm hơn so với các loại hình nhà ở khác.

>>>Xem thêm: Cải tạo nhà vườn Đà Nẵng

2.3 Tận dụng không gian để chăm nuôi, kiếm thu nhập

Sở hữu diện tích khá rộng gia chủ có thể kết hợp chăn nuôi, trồng trọt để ăn và có thể bán kiếm thêm thu nhập.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà vườn Đà Nẵng?

Thông thường các công trình sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng và xuất hết những vết nứt thời gian. Ảnh hưởng đến công năng và thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Chi phí sửa nhà vườn Đà Nẵng rẻ hơn so với xây nhà mới. Tiết kiệm chi phí và thời gian xin giấy phép xây dựng và giải quyết tranh chấp khi lún nhà hàng xóm.

dịch vụ sửa nhà vườn Đà Nẵng

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa nhà vườn Đà Nẵng :

  • Chủ nhà không có kinh nghiệm hay thời gian để tự mình thực hiện.
  • Đơn vị sửa chữa sẽ có phương án, kế hoạch cụ thể , chi tiết

4. Sửa nhà vườn Đà Nẵng uy tín với 3C construction

Hoạt động từ năm 2010 đến nay, 3C Construction đã tiến hành nhiều dự án sửa nhà vườn Đà Nẵng lớn nhỏ. Những khách hàng của chúng tôi đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng dự án. 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân hùng hậu, 3C Construction luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng tăng cường và nâng cấp tay nghề nhân viên đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

nên chọn cải tạo nhà vườn ở đâu

Chúng tôi luôn cam kết mỗi công trình sửa nhà vườn Đà Nẵng dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo chất lượng, tối ưu về công năng, tính thẩm mỹ và chi phí tối thiểu nhất cho gia chủ. Tất cả công đoạn, hạng mục , vật liệu sử dụng đều phải đảm bảo đúng như cam kết trong hợp đồng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xem báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói :

(Bài có tổng 13 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)