Quán cà phê của bạn đã hoạt động được một thời gian dài. Nhưng vì nhiều lý do mà bạn chưa cải tạo lại quán cafe của mình để thu hút khách hàng mình hơn. Hay bạn chưa tìm được đơn vị sửa quán cà phê giá rẻ? Vậy thì cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ sửa chữa quán cà phê giá rẻ

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa công trình xây dựng. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những giải pháp sửa chữa tiết kiệm nhất. Tư vấn về phong cách, hoạch định chi phí chi phí cho khách hàng. 

Sửa chữa quán cà phê giá rẻ nhất năm 2021

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế và thi công nhiều công trình quán cà phê cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong rằng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Củng cố được chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Bằng cả uy tín và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

Với bất cứ nhu cầu sửa chữa quán cà phê của bất cứ khách hàng nào. Chúng tôi đều thực hiện khảo sát và đưa ra tư vấn, đóng góp trước. Nếu cảm thấy hài lòng với các giải pháp thì chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho các bạn.

Đối với từng tình trạng quán mà bạn chọn thay đổi decor, thiết kế lại hoàn toàn không gian quán, hay thay đổi đèn, nội thất… Nếu như tận dụng được những vật tư, nội thất thì chúng tôi sẽ cố gắng giữ lại. Đảm bảo vừa giảm chi phí cho chủ quán vừa không mất thời gian và công sức của đơn vị sửa chữa.

>>>Xem thêm: Sửa chữa quán cà phê trọn gói

Lợi ích khi sửa chữa quán cà phê

Dịch vụ sửa quán cà phê

  • Mang đến sự mới mẻ cho không gian quán
  • Thu hút khách hàng mới, níu chân khách hàng cũ
  • Có điểm khác biệt, tạo điểm nhấn so với đối thủ
  • Áp dụng các chiến lược marketing mới mà không gian quán cũ bị hạn chế
  • Tối ưu lại công năng của quán

3C Construction giúp gì được cho bạn trong sửa quán cà phê

Các bước cần có để giúp sửa quán cà phê hoàn hảo:

Xây dựng ý tưởng

Sửa quán cafe trọn gói giá rẻ

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi tiến hành tư vấn và sửa chữa. Bởi những con người kiến trúc sư yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách, từ đó khảo sát thực tế, để đưa ra những giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Sẽ đo đạc và lên bản vẽ chi tiết về thiết kế 3D cho bạn. Nhằm trực quan hóa quán cà phê để bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh theo mong muốn.

Hiệu quả và chi phí

Khảo sát công trình quán cà phê và tham khảo ý kiến khách hàng. Để tư vấn về kế hoạch chi tiết mua sắm vật liệu với mức giá hợp lý nhất. Tiến trình thi công theo đúng tiến độ, và đảm bảo tận dụng tốt vật liệu thi công.

Giám sát tiến độ công trình

Bất cứ khi nào bạn cần giám sát, có thể đến công trình bất cứ lúc nào. Hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi gửi báo cáo. 3C Construction luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng và hoàn thành chất lượng như hợp đồng. Liên hệ với 3C Construction, đơn vị chuyên thiết kế nội thất Đà Nẵng cho mọi công trình khác nhau.

Đảm bảo công trình luôn đảm bảo được độ bền, và tính thẩm mỹ cần có. Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa quán cà phê giá rẻ. Xin hãy liên hệ ngay với 3C Construction.

(Bài có tổng 16 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)