3C Construction cung cấp dịch vụ sửa quán cafe trọn gói uy tín. Với việc tư vấn và báo giá rõ ràng ngay từ lần đầu. Yên tâm hơn với dịch vụ chúng tôi thì hãy theo dõi chi tiết bài viết.

Thời điểm nào thì bạn cần sửa chữa quán cà phê

sửa quán cà phê đà nẵng

Dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán cafe khó để giữ chân khách hàng. Khi mà nhu cầu và thị hiếu khách thay đổi từng ngày. Bạn là chủ quán cafe sẽ nhận ra được điều này rất rõ. Vì thế, cho dù là công trình quán cafe có xuống cấp hay không. Thì quyết định cải tạo, sửa chữa quán cafe cũng có thể được quyết định bởi: 

– Vật liệu, thiết bị trong quán đã quá cũ kĩ, mất thẩm mỹ.

– Trần nhà, sàn nhà sụt lún, ẩm thấp. Và thậm chí là dột, và tường nứt.

– Không gian quán trang trí quá lâu. Lỗi thời và không có gì đặc biệt để gây ấn tượng khách hàng.

– Xu hướng thiết kế quán cafe thay đổi, bắt kịp đối thủ

– Mở rộng không gian kinh doanh, khai thác tối đa mặt bằng để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách.

>>>> Thiết kế nội thất Đà Nẵng

Đơn vị tư vấn & sửa chữa quán cà phê trọn gói

Cải tạo quán cà phê

Các bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa này dựa trên yếu tố nào? Có phải là vì giá, hay là tính thẩm mỹ, kinh nghiệm thi công? Điều cốt yếu bạn phải hiểu rằng, bản chất thay đổi, cải tạo quán của mình nó dựa trên lý do gì. Và nó sẽ thay đổi những bộ phận gì, để tính toán ngân sách và nhận được sự tư vấn phù hợp.

  • Màu sơn: Cách hiệu quả nhất để khiến khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn là màu sơn tường. Nhiều quán cafe chọn phong cách xưa cũ thì mình chọn những màu sơn trầm. Những quán cà phê hướng đến đến sự tươi mới, trẻ trung năng động. Thì nên sửa chữa và sơn mới với màu tươi trẻ. Quá trình sơn thì phải tiến hành cạo lớp sơn cũ, thì có thể kết hợp sơn lót để tăng độ dính. Lớp sơn cuối cùng là sơn phủ, chống ẩm tốt.
  • Bàn ghế: Nếu bàn ghế đã cũ, bong sơn ra thì bạn nên thay mới các loại bàn ghế lại. Hoặc nếu chỉ hư hỏng nhẹ, thì có thể đánh bóng để phục hồi lại. Còn bàn ghế làm bằng sắt thì mình có thể sơn lại.
  • Thay đổi phong cách quán: Tùy theo tình trạng quán của bạn mà bạn chọn tác động mạnh hay nhẹ. Tác động mạnh là việc bạn đập đi để sửa lại, tác động nhẹ thì bạn có thể thay thế các vật liệu trang trí: đèn, âm thanh, cửa, chậu cây… Phục hôi.

>>>Xem thêm: Sửa quán cà phê Đà Nẵng

Sửa quán cà phê Quảng Nam

Những hạng mục sửa chữa quán cà phê trọn gói

Quán cafe đẹp

  • Phá vỡ, xây dựng lại tường như bản thiết kế
  • Sơn mới toàn bộ quán
  • Làm thạch cao, vách ngăn
  • Ốp lát lại tường nhà và nền nhà
  • Sửa chữa, thay bàn ghế, vật liệu trang trí, nội thất
  • Đi lại những đường điện, nước
  • Thiết kế trang trí đèn, bảng hiệu

>>>Sửa quán cà phê giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa quán cà phê trọn gói của 3C Construction

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa công trình xây dựng. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những giải pháp sửa chữa tiết kiệm nhất. Tư vấn về phong cách, hoạch định chi phí chi phí cho khách hàng. Giúp khách hàng không phải lo lắng khi hợp tác với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi:

(Bài có tổng 52 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)