Dịch vụ cải tạo, sửa quán cafe Đà Nẵng ngày càng phổ biến. Bởi nhu cầu cải tạo một công trình hoặc quán cafe mới hơn, bắt kịp với nhu cầu rất phổ biến. Có thể bạn cũng đang cần tìm một đơn vị cải tạo quán cafe vừa rẻ vừa có tính thẩm mỹ cao? Những thông tin bạn cần tìm kiếm có trong bài viết này.

Dấu hiệu để nhận biết quán cafe cần sửa chữa

Vị khách tìm đến quán cafe vì nhiều mục đích khách nhau: học tập, làm việc, tám chuyện… Nhưng chung quy lại họ quyết định đến quán cafe bạn hay không cũng là từ cái gọi là ấn tượng.

Vì thế, nên đầu tư thiết kế kiến trúc hoặc cải tạo lại không gian độc đáo và mang nét cá nhân hóa, cá biệt hóa. Giúp giữ chân khách hàng và tạo sự độc đáo riêng cho thương hiệu bạn.

Vậy thì đâu là thời điểm bạn nên suy nghĩ phải cải tạo và sửa chữa lại quán cafe? Nếu bạn nhận ra được những dấu hiệu dưới đây thì hãy sớm lên kế hoạch sửa chữa nhanh chóng.

Hệ thống tường của quán cafe bị ẩm mốc và rạn nứt

Quán cafe bị ẩm

Yếu tố ngoại cảnh tác động như: mưa, nắng, gió bão sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống tường. Xuất hiện những vết ố, mốc ẩm, vết nứt tường. Ngay cả việc bạn đã dán tường nhưng điều này cũng ngăn việc tường bạn mất thẩm mỹ.

Hiện tượng ẩm mốc này gây ra mùi hôi, vi khuẩn và mầm bệnh. Nguy hiểm hơn là tường bị ẩm sẽ mất an toàn, có khi gây rạn nứt và đổ vỡ. Vì thế, khách hàng vào quán cafe cũng sẽ khó chịu với điều này.

Cách mà quán cafe để khắc phục chính là dán lại tường, sơn mới tường. Hoặc thậm chí là phá vỡ sửa chữa, xây lại.

Trần nhà quán cafe bị dấm hoặc dột

Cải tạo quán cafe

Có hai lý do khách quan chính gây ẩm trần nhà. Có lẽ quán cafe của bạn đã được xây dựng khá lâu cùng với lý do thời tiết. Thứ hai là do ảnh hưởng của xe cộ, giao thông đi lại, khiến tường & trần nhà, sàn nhà sụt lún.

Những rủi ro khi gặp hiện tượng  này là vô cùng lớn. Bạn nên cải tạo quán cafe lại càng sớm càng tốt. 

>>> Sửa quán cà phê Quảng Nam

Không gian quán cafe quá tẻ nhạt

Không gian quán tẻ nhạt

Sửa quán cafe Đà Nẵng rất nhiều. Nên chúng tôi nhận ra, rất nhiều quán cafe cần được cải tạo là do sự nhạt nhòa trong phong cách mà quán cafe thiết kế. Không có điểm nhấn, nội thất, phong cách trang trí, dịch vụ… tất cả đều bị mắc lỗi.

3C Construction không ngần ngại thổi hồn vào quán cafe cho bạn. Giúp bạn cải tạo không gian, bày trí và phối hợp tinh tế hơn cho quán cafe. Nếu bạn có ý định thay đổi mà chưa nghĩ ra được phong cách hướng đến. Thì kiến trúc sư của 3C cũng sẵn lòng tư vấn thêm cho bạn.

Đừng mãi nhạt nhòa trong tâm trí khách hàng như thế. Bởi hiện nay, quán cafe lớn hay những quán cốc nhỏ đều phải có tư duy đổi mới để thu hút khách hàng hơn.

>>>Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà mặt phố Đà Nẵng

Nói nhỏ cho bạn đơn vị sửa quán cafe Đà Nẵng có kinh nghiệm

Nhiều chủ quán cafe chưa biết cách lên kế hoạch chi tiết cho việc cải tạo quán cafe. Ngay cả chi phí và vật tư cần thiết. Thì bạn phải cần đến sự tư vấn của đơn vị chuyên sửa chữa và cải tạo quán cafe có kinh nghiệm.

Sửa quán cafe đà nẵng

 

3C Construction sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều am hiểu trong lĩnh vực cafe, nhà hàng. Hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn, sau đó báo giá sửa quán cà phê giá rẻ rõ ràng cho bạn.

(Bài có tổng 9 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)