Mọi thứ đều có hạn sử dụng của nó, nhà ở cũng vậy, qua một quá trình ở và sử dụng lâu dài nó sẽ bị xuống cấp, hư hại hay đơn giản chỉ là cũ kỹ.  Bạn muốn tân trang lại hay hoàn thiện nội thất hiện đại hơn thêm để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.Tuy nhiên, bạn đang loay hoay không biết tìm đơn vị thi công sửa xây dựng Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín. Với mong muốn phục vụ, đáp ứng mong muốn nhu cầu của gia chủ 3C Construction sẽ giới thiệu cho bạn các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với những công trình hiện đại của chúng tôi. 

1.Sửa chữa xây dựng là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng ngôi nhà của chúng ta thường xuất hiện với những vấn đề hư hỏng như nút tường, nứt sàn, rò rỉ nước, bong tróc sơn, hư hỏng. Điều này không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn nhà mà còn liên quan đến tính an toàn với các thành viên. Vì vậy lúc này chúng ta cần đến các dịch vụ sửa chữa xây dựng để cải tạo lại tổ ấm cho ngôi nhà của bạn mang lại một không gian sống mới, hiện đại.

2.Một số lưu ý khi sửa chữa xây dựng

2.1 Xác định mục tiêu và lập kế hoạch sửa nhà cụ thể

Sửa xây dựng Đà Nẵng
Xác định mục đích sửa chữa cho ngôi nhà rất quan trọng

Trước khi tiến hành sửa chữa xây dựng nhà ở chủ nhà cần phải lên một bản kế hoạch thật chi tiết về thời gian sửa chữa, mục đích sửa chữa, các hạng mục cần sửa chữa,…. Để giúp cho gia chủ có thể có thể nắm bắt toàn bộ quá trình thi công và có thể dễ dàng trao đổi với nhà thầu, kiến trúc sư.

  • Thời gian sửa chữa: Trước khi tiến hành cải tạo nhà cần phải  xác định thời gian tiến hành sửa chữa, bắt đầu khi nào kéo dài trong bao lâu.Để có thể kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng tránh lãng phí tiền bạc, không đáp ứng được mong muốn của bạn.
  • Xác định các hạng mục cần sửa chữa: Cần phải dựa vào thực trạng ngôi nhà gia chủ nên kiểm tra khả năng chịu lực của ngôi nhà. Cần phải xem xét kỹ trước khi bắt tay vào cải tạo để biết rằng về mặt kết cấu của ngôi nhà còn vững chãi, chưa bị xuống cấp và có thể cải tạo. Điều này giúp cho bạn dễ dàng bàn giao và lên yêu cầu sửa chữa với các kiến trúc sư.
  • Mục đích sửa chữa xây dựng: Cải tạo nhà ở sẽ giúp gia đình bạn có một không gian sống mới mẻ và đảm bảo hơn vì vậy việc xác định mục đích sửa chữa là điều rất quan trọng. Mỗi sự thay đổi sẽ tác động phần nào tới chất lượng ngôi nhà vậy nên bạn cần phải biết được mình muốn gì thì mới có thể đưa ra các giải pháp để thực hiện điều đó. Tùy vào từng mục đích của bạn là muốn tăng thêm diện tích hoặc tân trang lại nhà, mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn để thiết kế phù hợp.

2.2 Tính toán ngân sách hợp lý

Sửa xây dựng Đà Nẵng
Gia chủ cần phải tính toán ngân sách hợp lý

 Bạn nên quan tâm chuẩn bị và dự trù ngân sách, các chi phí có thể phát sinh khi xây dựng. Hãy tính toán và ngồi lại bàn bạc với kiến trúc sư để lập kế hoạch tu sửa và đưa ra kinh phí ngân sách chính xác nhất. Điều này giúp bạn có thể đưa ra sự chuẩn bị tránh việc thừa thiếu hoặc lãng phí không cần thiết. Bạn nên tham khảo những người xung quanh đã từng xây dựng và có kinh nghiệm về cải tạo, sửa chữa nhà để được đưa ra những lời khuyên có ích.

2.3 Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

 Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc sửa xây dựng nhà ở. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, nhà thầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà ở vì thế cần phải tìm hiểu và lựa chọn được một nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng. Cần phải xem xét và cân nhắc giữa các yếu tố như tay nghề của kỹ sư, thái độ dịch vụ của đơn vị thầu, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng  dịch vụ để đưa ra lựa chọn đơn vị phù hợp đáp ứng mong muốn của gia chủ.

3. Đơn vị sửa xây dựng Đà Nẵng

Tự hào là đơn vị chuyên thi sửa xây dựng Đà Nẵng với những công trình liên quan tới nhà ở, khách sạn, biệt thự chuyên nghiệp. 3C Construction là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành xây dựng . Chúng tôi cam kết mang tới các dịch vụ thiết kế thi công đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp đáp ứng toàn bộ mọi tiêu chí mà khách hàng đề ra. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề chúng tôi luôn bắt kịp với những xu hướng, phong cách hiện đại. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về sửa xây dựng Đà Nẵng, giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất để cải tạo và sửa chữa ngôi nhà của mình, mang đến không gian sống mới tiện nghi, hiện đại cho gia đình bạn. Nếu bạn cần tư vấn thực hiện thi công nhà ở, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

(Bài có tổng 14 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)