Đà Nẵng là thành phố của du lịch. Tạo điều kiện nghỉ ngơi và lưu trú cho khách thì nhiều khách sạn, biệt thự mọc lên. Cùng với mức sống của thành phố này mà nhiều công trình biệt thự chúng tôi thi công cực kì đồ sộ. Cùng tìm hiểu về việc thi công biệt thự Đà Nẵng với bài viết này nhé. 

1. Dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự Đà Nẵng

Đối với công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao như biệt thự. Đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm và uy tín cao. Mới có thể thiết kế đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và khoa học. Đồng thời, đáp ứng được việc xây dựng tốt nhất có thể.

2. Thiết kế biệt thự Đà Nẵng

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng

Với những bản thiết kế của 3C Construction luôn đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Nhiều bản thiết kế chúng tôi công bố được hàng chục người mua lại. Để thấy được chúng tôi luôn đáp ứng thị hiếu và thẩm mỹ của khách hàng.

Với việc thi công thì nó sẽ bao gồm: Thi công phần thôi biệt thự và thi công trọn gói. Thi công phần thô là việc rất quan trọng bởi nó còn ảnh hưởng đến quá trình thi công và hoàn thiện về sau. Phần này đòi hỏi sự tính toán chính xác, cẩn thận, chi tiết. Để những phần sau được thực hiện nhanh gọn hơn.

Các hạng mục thi công phần thô của công trình biệt thự là: Tổ chức, san lấp công trường, làm lán trại, vệ sinh mặt bằng, định vị tim, móng, đào hố, dầm móng, thi công cốt thép, đổ bê tông… Nhằm hoàn thiện biệt thự ở phần thô.

>>>Xem thêm: Thi công biệt thự Quảng Nam

3. Thi công biệt thự Đà Nẵng trọn gói 

Thi công biệt thự Đà Nẵng

Rất nhiều công trình thi công được chủ spa chọn lựa là thi công trọn gói. Hay còn gọi là “chìa khóa trao tay” khách hàng. Với gói này, khách hàng không cần quá bân tâm đến việc:

  • Làm thủ tục pháp lý
  • Tìm đơn vị để cung cấp vật tư
  • Tìm đơn vị thiết kế riêng, thi công xây dựng riêng

Với gói thầu trọn gói này, 3C Construction sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ lúc chưa khởi công đến lúc bàn giao công trình.

Với bất cứ hạng mục thi công đến biệt thự tại Đà Nẵng. 3C Construction luôn là đơn vị đi đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biệt thự giá rẻ. Vậy nên, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều cố gắng đáp ứng tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thi công xây dựng công trình biệt thự.

(Bài có tổng 24 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)