Thi công khách sạn là một trong những điều quan trọng trong việc kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Đi cùng với nó là lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín cho việc thi công khách sạn của mình. Hơn nữa bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhà thầu cùng với đội ngũ thi công. Để lựa chọn được nhà thầu thi công khách sạn Đà Nẵng uy tín, hãy cùng 3C Construction tìm hiểu những kinh nghiệm để biết cách lựa chọn.

Thi công khách sạn Đà Nẵng
Thi công khách sạn Đà Nẵng

Kinh nghiệm để lựa chọn công ty thi công khách sạn Đà Nẵng uy tín

Một số kinh nghiệm để lựa chọn thi công khách sạn:

Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên nên làm trước khi chọn công ty thi công không phải là xem chi phí nhân công xây dựng. Mà là thông tin cơ bản của công ty xây dựng như thời gian hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ, văn phòng,….Quan trọng nhất chính là giá trị pháp lý của công ty như đăng ký kinh doanh, có địa chỉ và chịu sự quản lý của nhà nước. Khi đó bạn được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

Kinh nghiệm và trình độ

Kinh nghiệm và trình độ của công ty là một điều cần phải tìm hiểu kỹ khi lựa chọn nhà thầu đó. Một công ty xây dựng có uy tín thì phải có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Kinh nghiệm thực tế nhiều năm, đội ngũ lãnh đạo công trình giỏi, thợ có tay nghề cao, kiến. Bạn có thể kiểm chứng những điều này thông qua các công trình đã được công ty này được đảm nhận thi công.

Dịch vụ cung cấp

Lựa chọn công ty thi công Khách sạn Đà Nẵng uy tín
Lựa chọn công ty thi công Khách sạn Đà Nẵng uy tín

 

Bạn cần phải những dịch vụ mà công ty xây dựng này cung cấp là gì. Ngày nay các công ty xây dựng thường cung cấp các gói như thiết kế, đơn giá nhân công, thi công trọn gói hoặc riêng lẻ. Do đó bạn cần tìm hiểu rõ để không nhầm lẫn giữa các dịch vụ.

>>>Xem thêm: Thiết kế khách sạn giá rẻ

Giá cả 

Mỗi công trình tùy vào mức độ mà có giá cả khác nhau. Do đó uy tín công ty không thể dựa vào mức giá cao hay thấp. Không thể nói giá công trình càng cao thì độ uy tín của công ty càng lớn và ngược lại. Hãy nhớ rằng dịch vụ đáng giá sẽ có mức giá xứng đáng. Tuy nhiên khi đơn giá của một công trình quá thấp chứng tỏ công ty xây dựng này có vấn đề. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn công ty

Những cam kết của công ty

Một công ty thi công khách sạn Đà Nẵng uy tín thường đi kèm với những cam kết trong bản hợp đồng.

  • Không bán thầu: Công trình khách sạn sẽ do trực tiếp công ty xây dựng mà bạn chọn thi công. Không nhượng hay bán cho công ty khác. Hiện nay có rất nhiều công ty bán thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ khó kiểm soát chất lượng thi công. Do đó khi xảy ra sai sót các công ty sẽ đùn đẩy trách nhiệm. 
  • Công ty xây dựng cần phải minh bạch trong báo giá vật tư cũng như sử dụng nó
  • Đảm bảo chịu trách nhiệm về các việc như môi trường, làm ồn 
  • Công ty xây dựng cần phải đưa ra cam kết bảo hành cho khách hàng.

Công ty 3C Construction sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Công ty xây dựng 3C là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo nhà cửa, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,…Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiêm, các kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên sâu. Các thông tin của công ty điều minh bạch. Hợp đồng bao gồm các điều khoản chi tiết, rõ ràng. 

Để lựa chọn được một công ty thi công khách sạn Đà Nẵng uy tín cần phải xem xét nhiều yếu tố. Nếu bạn chưa chọn được một công ty xây dựng cho mình, hãy đến với 3C Construction, một công ty xây dựng vàng với lượng khách hàng rất lớn tại Đà Nẵng. 

>>>Thi công khách sạn trọn gói

 

 

(Bài có tổng 43 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)