Kinh doanh lĩnh vực khách sạn thời kì khách du lịch cao điểm là một trong những ngành mang lại lợi nhuận cao. Vì thế, để tạo nên một công trình vững chắc, có tính nghệ thuật cao. Không thể bỏ qua một đơn vị thiết kế & thi công khách sạn giá rẻ như 3C Construction.

Kinh nghiệm xây dựng khách sạn

Chia sẻ một số tips mà các khách sạn đã ứng dụng trong việc xây dựng khách sạn hiệu quả về chi phí và tiết kiệm thời gian.

Xác định phân khúc khách hàng ở khách sạn

Xác định phân khúc khách hàng ở khách sạn

Xác định rõ phân khúc khách hàng của khách sạn hướng tới. Vì việc xây quy mô và diện tích cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đối tượng khách hàng của mình. Với phân khúc khách cao cấp thì chi phí bỏ ra nhiều, phong cách thiết kế cũng thay đổi ít nhiều.

Quan tâm đến bản vẽ và thiết kế xây dựng

Không ít người người kinh doanh khách sạn bị thua lỗ không chỉ bởi cách làm marketing thiếu chuyên nghiệp. Mà có thể là nó bắt nguồn từ việc sai khi thiết kế xây dựng. Kết cấu và cấu trúc xây dựng từ ngoại thất đến nội thất đều có sự ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế, hãy gây ấn tượng mạnh đến khách hàng của bạn ngay từ “thai ngén” của bản thiết kế.

>>>Thi công khách sạn trọn gói

Cân đối giữa kiến trúc và nội thất

Nội thất khách sạn

Nhiều công trình khách sạn thi công trước đây gặp khó khăn khi hoàn thành công trình với chi phí lớn hơn dự kiến. Lý do hầu hết là do việc cân đối giữa kiến trúc và nội thất chưa hợp lý. Ví dụ như nếu bạn định hướng về phong cách khách sạn hiện đại. Có thể dùng những vật liệu như hệ nhôm kính.

Lựa chọn đơn vị thi công khách sạn uy tín

Đã thi công công trình lớn, đòi hỏi sự chính xác cao như thế. Thì việc chọn đơn vị thi công càng phải được lựa chọn kĩ càng. Một đơn vị muốn lọt vào tầm mắt xanh cần phải có uy tín và trách nhiệm cao.

Đơn vị thi công khách sạn giá rẻ

3C Construction là đơn vị có mặt khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Hợp tác với rất nhiều đối tác để xây dựng nên hàng trăm công trình khách sạn trên khắp cả nước. Nên với bất cứ yêu cầu nào dù là khó tính nhất, chúng tôi vẫn cố gắng làm để từng bước hoàn thiện mình hơn. Đồng thời, mang lại công trình đẹp ching phục được khách hàng.

>>>Xem thêm: Thi công khách sạn Đà Nẵng

Top 5 mẫu khách sạn từ mini đến lớn cực đẹp và giá rẻ

Thi công khách sạn giá rẻ
Khách sạn theo phong cách tân cổ điển
Khách sạn mini
Thiết kế khách sạn mini
Thiết kế khách sạn lớn
Thiết kế khách sạn lớn
Thi công khách sạn giá rẻ trọn gói
Thi công khách sạn giá rẻ trọn gói
Thi công khách sạn đẹp
Thi công khách sạn đẹp trên cả nước

Với những chia sẻ của 3C Construction ở trên, chúng tôi hi vong rằng việc xây dựng khách sạn sẽ không còn là nỗi băn khoăn lớn của bạn. Nếu như bạn cần nhận được sự tư vấn từ đơn vị có kinh nghiệm thi công khách sạn giá rẻ trọn gói thì có thể tìm hiểu về chúng tôi. Mong rằng chúng ta có thể hợp tác thành công vào một ngày không xa.

(Bài có tổng 8 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)