Bạn đang có nhu cầu thi công khách sạn trên địa bàn Quảng Nam. Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình đơn vị thi công khách sạn uy tín. Tuy nhiên, ngày nay có nhiều nhà thầu quảng bá rất nhiều nhưng kém uy tín, kém hiệu quả.  Làm ảnh hưởng lớn tới tiến độ, chất lượng của công trình. Cùng 3C Construction tìm hiểu những thông tin hữu ích trong việc tìm nhà thầu thi công khách sạn Quảng Nam.

Tại sao lựa chọn nhà thầu thi công khách sạn Quảng Nam uy tín ngày càng khó khăn

Ngày nay nhu cầu của các khách hàng về thiết kế ngày càng đa dạng về phong cách thiết kế. Điều này dẫn tới xu thế chuyên môn hóa nhưng chưa mạnh mẽ. Những nhà thầu vẫn nhận công trình không phải điểm mạnh của họ để thiết kế. Dẫn tới chất lượng của công trình kém hơn so với những sản phẩm do doanh nghiệp chuyên môn thiết kế. Ví dụ 1 công ty chuyên thiết kế ngoại thất lại nhận mẫu mã nội thất. Nhà thầu  sở hữu ưu thế về nhà xưởng vẫn nhận thiết kế khách sạn chẳng hạn

Có rất nhiều công ty thiết kế lớn nhỏ mở ra nhưng không có kiểm định chất lượng. Việc thành lập đơn vị thiết kế ngày càng tràn lan làm cho khách hàng khó lựa chọn đơn vị uy tín. Nhiều công ty non trẻ mới thành lập chưa có kinh nghiệm, nhân sự không ổn định. Và cũng có nhiều công ty lâu đời nhưng thiếu trách nhiệm, nội bộ nhiều yếu điểm. Điều này khiến thiết kế kém, công trình thi công không đảm bảo chất lượng.

Lý do bạn nên chọn thi công khách sạn

Hình thức quảng bá trên mạng xã hội giúp nhà thầu tiếp cận được nhiều khách hàng. Khách hàng cũng tìm kiếm đơn vị thi công trên mạng xã hội. Tuy nhiên các công ty kiến trúc điều kinh doanh trên mạng xã hội những những hình ảnh lung linh. Những bài content, chạy quảng cáo thuyết phục rất dễ dàng tin tưởng. Nhiều công ty chạy quảng cáo đó chỉ là hình ảnh ảo và không đúng sự thất. Do đó làm cho khách hàng khó phân biệt thật hư, uy tín hay không uy tín. 

Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng khách sạn thì cần phải chú ý đến các tiêu chí tìm nhà thầu dưới đây:

  • Xem kỹ  giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty đó có chức năng thiết kế kiến trúc hay không.
  • Xem kỹ hồ sơ thiết kế khi nhà công ty đưa cho bạn vì có thể họ thuê đơn vị khác hoặc copy nhà nào đó về xây.
  • Công ty xây dựng phải có uy tín, thương hiệu, đã tham gia nhiều công trình và được đánh giá tốt
  • Tay nghề và trình độ của đội thợ và đội thợ này phải trực tiếp là thợ của công ty. Không được giao cho thợ bên ngoài làm.
  • Không nên ham rẻ hay được giới thiệu từ người quen chọn lầm nhà thầu. Làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng

Những hậu quả khi lựa chọn đơn vị thi công kém chất lượng

Nhiều khách hàng gặp phải trường hợp sau một thời gian ngắn có vài vết nứt. Thậm chí thấy khe hở nứt khá to khi nhìn nào nên rất thiếu thẩm mỹ. Hơn nữa còn có trường hợp bong sơn nên cần phải sửa chữa lại lần nữa. Với những nhà thầu uy tín nếu có sai sót họ sẵn sàng bảo trì cho bạn.Nhưng với những nhà thầu kém uy tín họ sẽ không bảo trì cho bạn mà họ sẽ thoái thác trách nhiệm. 

Trong trường hợp bảo trị khi thi công sẽ rất phức tạp. Vì lúc này có thể công trình đã đi vào hoạt động kinh doanh.  Việc che chắn hay trì hoãn các lịch đặt phòng với khách hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn. Thậm chí làm mất đi một lượng lớn khách hàng khi bảo trì lại khách sạn trong khi nó còn mới

Những điều như thế này chủ đầu tư đều sẽ gánh chịu, ảnh hưởng nhiều đến kinh tế. Do đó cần phải lựa chọn một đơn vị thi công khách sạn Quảng Nam thật sự chuyên nghiệp, uy tín.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công khách sạn Đà Nẵng

Khẳng định công ty 3C Construction là công ty thi công uy tín, chất lượng

3C Construction với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cải tạo nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, biệt thự. Khoảng thời gian 10 năm đủ minh chứng cho chặng đường đủ dài. Đủ khẳng định năng lực và uy tín của công ty qua các công trình mà công ty đã đảm nhận. Công ty kiến trúc 3C với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp luôn tạo ra những công trình cực kỳ chất lượng. Hơn nữa, 3C được rất nhiều khách hàng đánh giá là đối tác đáng tin cậy, uy tín.

Nhà thầu xây dựng 3C Construction

Ngày nay với loại hình thiết kế đa dạng và phong phú. Nhu cầu tư vấn lựa chọn đơn vị thi công rất có lợi và an toàn hơn khi quyết định lựa chọn công ty xây dựng. Những thông tin hữu ích về thi công khách sạn Quảng Nam của 3C ở trên. Hi vọng sẽ giúp ích bạn trong việc tìm kiếm nhà thầu uy tín, chất lượng.

>>>Tham khảo: Báo giá thi công khách sạn giá rẻ

(Bài có tổng 17 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)