Thi công nhà cấp 4 giá rẻ lại còn đẹp ai mà chẳng muốn. Thiết kế đơn giản cùng với những ưu điểm về chi phí và thời gian thi công. Nhà cấp 4 ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình.

Hơn nữa, ngày càng có nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 vừa đẹp, vừa có chi phí thấp. Cùng 3C Construction tìm hiểu những kinh nghiệm để có thể thi công được ngôi nhà vừa ưng ý với chi phí thấp nhất.

Với những ngôi nhà cấp 4 mái thải ở nông thôn, nhà cấp 4 mái thái đẹp, nhà cấp 4 diện tích nhỏ cho đến lớn tiện nghi với yêu cầu thi công xây dựng hợp lý bạn cần từ đó lựa chọn ngôi nhà cấp 4 diện tích sinh hoạt phù hợp.

Thi công nhà cấp 4 giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn thi công nhà cấp 4 giá rẻ?

Nhà cấp 4 trước đây thường xuất hiện nhiều ở vùng nông thôn. Gần đây, kiểu kiến trúc này còn được ưa chuộng bởi những gia đình sống ở thành phố. Có nhiều ưu điểm trong một ngôi nhà cấp 4 khiến nhiều người lựa chọn. Xây dựng nhà cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có đông người và với thu nhập vừa phải.

Với một căn nhà cấp 4 thì bạn bỏ ra chi phí thấp nhơn so với những thiết kế kiểu khác. Nhưng giá trị mà thi công nhà cấp 4 giá rẻ mang lại hoàn toàn không hề thua kém các mẫu nhà khác. 

>>> Xem thêm: Thi công nhà mặt phố Quảng Nam

Thời gian và chi phí thi công 

Đây là đặc điểm khác biệt dễ thấy nhất của những ngôi nhà cấp 4. Không phức tạp như những ngôi nhà cao tầng. Nhà cấp 4 với kết cấu đơn giản nên được thi công nhanh. Vì vậy, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Việc tiếp kiệm được thời gian thi công sẻ giúp cho bạn không những hoàn thiện được nhà nhanh hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công. Bên cạnh đó nhà cấp 4 thiết kế đơn giản nên bạn cũng chỉ bài trí nội thất đơn giản

Tính thẩm mỹ đến từ sự đơn giản

Không cầu kỳ, sang trọng như những ngôi nhà nhiều tầng. Nhà cấp 4 hiện nay được thiết kế theo xu hướng đơn giản. Mang lại cảm giác thông thoáng, tinh tế cho người sở hữu. Chính sự đơn giản của nhà cấp 4 có thể giúp cho chủ nhà thi công nhà cấp 4 giá rẻ hơn so với các kiểu nhà khác.

Thiết kế mang sự ấm cúng gia đình

Thi công nhà cấp 4 giá rẻ

Ngôi nhà cấp 4 thường phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ và người nhỏ. Việc di chuyển giữa các tầng gây ra sự bất tiện và không an toàn. Hơn thế nữa, không gian phù hợp để tất cả thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt trong cùng một tầng. Mang lại cảm giác gần gũi hơn cho gia đình. 

>>>Tham khảo: Thi công nhà mặt phố Đà Nẵng

Những chi phí quan trọng khi thi công nhà cấp 4 giá rẻ

Trước khi xây một ngôi nhà, ai cũng mong muốn ngôi nhà mà mình sở hữu thật đẹp. Tuy nhiên, chi phí là một điều mà ai cũng phải cân nhắc. Vì vậy, cần lưu ý những chi phí chính để thi công nhà cấp 4 giá rẻ.

Mẫu thiết kế nhà ở

Thi công nhà cấp 4 giá rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế mà chủ sở hữu mong muốn. Hiện nay, phong cách tối giản trong thiết kế nhà ở càng được nhiều người lựa chọn. Với những hình khối và kết cấu càng đơn giản thì chi phí càng thấp. Bên cạnh đó, thiết kế càng đơn giản, mọi người sẽ dễ trưng bày nội thất và trang trí theo sở thích của mình. 

Quá trình xây thô

Các loại móng phổ biến: móng đơn, móng bè, móng cọc, móng băng. Trong đó, móng bè là loại đắt nhất. Móng cọc khi thi công phải được ép cọc bê tông cốt thép. Vì vậy, lựa chọn móng băng 50% diện tích sẽ tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. 

Để tiết kiệm thêm chi phí xây dựng mái nhà, khi xây nhà nên sử dụng mái tôn 30% diện tích thay vì lựa chọn mái bê tông cốt thép 50% và mái ngói 70% diện tích. Để tiết kiệm thêm chi phí xây dựng mái nhà nên lựa chọn thi công mái tôn 30% diện tích. 

Vật liệu xây dựng

Thi công nhà cấp 4 giá rẻ

Sự tham khảo từng loại vật liệu sẽ được sử dụng cho quá trình xây nhà là cực khi quan trọng. Một bảng danh mục các loại vật tư nên được xây dựng và dự toán trước khi bắt tay vào việc xây dựng.

Càng chi tiết càng tốt. Một khoản chi phí dự trù dành cho việc mua vật liệu xây dựng được định sẵn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế việc phát sinh không lường trước. 

Tiết kiệm đúng cách mới mang lại ý nghĩa cao. Khi mua vật liệu, chủ nhà nên chịu khó đầu tư vào những vật liệu có khả năng sử dụng trong thời gian dài. Điều này sẽ giúp tiết kiệm bảo dưỡng, làm sạch,… trong tương lai. 

Chỉ cần điều chỉnh hoặc thay thế một số yếu tố trong những lưu ý nói trên thì việc xây dựng một ngôi nhà đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn tìm ra giải pháp để có thể thi công nhà mặt phố giá rẻ và đúng ý mình nhất. 

(Bài có tổng 52 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)