g

Gravida proin loreto of Lorem Ipsum. Proin qual de suis erestopius summ.

Recent Posts


  Follow Us:

   

  Back to top

  Xây dựng 3C

    /  Bài viết   /  Bạn Biết Gì Về Thi Công Nhà Cấp 4 Trọn Gói? Điều Quan Trọng Nên Biết Khi Xây Nhà Cấp 4
  thi công nhà cấp 4 Đà Nẵng trọn gói

  Bạn Biết Gì Về Thi Công Nhà Cấp 4 Trọn Gói? Điều Quan Trọng Nên Biết Khi Xây Nhà Cấp 4

  Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, công sức, các chủ nhà thường lựa chọn hình thức thi công nhà cấp 4 trọn gói. Tuy nhiên, chủ nhà hay công ty xây dựng cần cung cấp hay thực hiện những công đoạn nào. Bài viết này 3C Construction sẽ làm rõ về thi công nhà cấp 4 trọn gói để mọi người có thêm những lưu ý trong quá trình xây dựng. 

  Thi công nhà cấp 4 trọn gói là gì?

  Thi công nhà cấp 4 trọn gói

  Thi công nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà (chủ đầu tư) giao toàn bộ công việc cho bên xây dựng (nhà thầu). Bên xây dựng sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động như xin phép xây dựng, thiết kế cấu trúc và kết cấu, dự toán chi phí,… Trong hình thức này, chủ nhà có trách nhiệm cung cấp những giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, chỉ cần kiểm tra tiến trình thực hiện do bên phía xây dựng đảm nhiệm. 

  Lợi ích khi lựa chọn hình thức thi công nhà cấp 4 trọn gói?

  Đầu tiên, ưu điểm lớn nhất cho chủ nhà là tiết kiệm thời gian và công sức. Mọi hoạt động đều được thực hiện bởi bên xây dựng. Vì vậy, chủ nhà có thể thực hiện các công việc khác mà không cần bận tâm quá nhiều vào việc xây dựng nhà. 

  Dịch vụ còn mang lại nhiều lợi ích về chi phí. Khi thi công nhà cấp 4 trọn gói, chủ nhà sẽ được báo bảng chi phí trọn gói. Từ đó, chủ nhà có thể lên ngân sách phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Bên cạnh đó, còn dễ dàng so sánh, cân đối để lựa chọn đơn vị thi công tối ưu. 

  Thi công nhà cấp 4 trọn gói

  Quy trình thi công nhà cấp 4 trọn gói

  Sau khi ký kết với chủ nhà về dịch vụ thi công trọn gói, bên công ty xây dựng sẽ tiến hành thực hiện những công đoạn để nhanh chóng việc hoàn thiện ngôi nhà. Một quy trình để thi công nhà cấp 4 thường bao gồm các bước chính sau:

  Xin cấp phép xây dựng nhà

  Xin giấy phép là công đoạn đầu tiên của việc xây dựng. Chủ nhà cần chuẩn bị cung cấp cho phía bên xây dựng những giấy tờ về đất xây dựng theo đúng những quy định hợp lệ. Như tính chính chỉ, các chứng chỉ về khu đất,…

  Thi công nhà cấp 4 trọn gói

  Ý tưởng thiết kế

  Phía xây dựng sẽ trao đổi ý tưởng thiết kế với chủ nhà. Dựa trên những ý tưởng, mong muốn của mỗi người. Kết hợp những điều kiện có sẵn của vị trí vùng đất, khả năng tài chính. Những kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ nhà những ý tưởng phù hợp nhất.

  >>>>Xem thêm: https://xaydung3c.com/thiet-ke-nha-cap-4-da-nang/

  Dự toán chi phí

  Tiếp đến, công ty xây dựng sẽ tư vấn cho chủ nhà về các khoản chi phí. Chủ nhà có thể tìm được phương án phù hợp với ngân sách. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc xây dựng ngôi nhà cấp 4.

  Thi công nhà và Hoàn công

  Thi công nhà cấp 4 trọn gói

  Sau khi đã có được những ý tưởng hoàn chỉnh và thống nhất về nguồn ngân sách. Công đoạn thi công nhà sẽ được thực hiện. Bao gồm thi công thô và thi công phần hoàn thiện. 

  Chưa kết thúc ở đây, phía xây dựng còn hỗ trợ chủ nhà những thủ tục giấy tờ mà chủ nhà chưa nắm được.

  Lựa chọn thi công nhà cấp 4 trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà. Mong rằng với những thông tin về thi công trọn gói. Mọi người có thể dễ dàng nhanh chóng tìm tìm được những đơn vị để có thể hỗ trợ xây dựng ngôi nhà của mình. 

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

  • Hotline: Phan Hiển:0935493752 | Nhi: 0905799115
  • Email: xaydung3c.com@gmail.com
  • VP1: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
  • VP2: 127 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  0/5 (0 Reviews)

  Để lại bình luận

  Contact Me on Zalo