Khói bụi, tiếng còi xe, tắt đường và nhiều hơn thế là môi trường đang trở nên rất ô nhiễm. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và muốn có một cuộc sống xanh hơn, thi công nhà vườn Đà Nẵng chính là một sự lựa chọn sáng suốt và không thể phù hợp hơn. 

Xây dựng 3C của chúng tôi nhận thiết kế thi công sân vườn đà nẵng, tiểu cảnh sân vườn, thi công cảnh quan nhà phố, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, thi công sân vườn công trình thi công với đội ngũ nhân viên chất lượng sẽ tạo khu vườn đẹp và hiện đại từ trong nhà cho tới trang trí cảnh quan sân vườn

Phương châm phục vụ  công ty đó là ” Khách hàng là trên hết ”

Nhà vườn là gì ?

Nhà vườn là loại nhà có lối kiến trúc đa dạng, với sự kết hợp hài hoà giữa phong cách hiện đại, cổ điển cùng lối sống xanh. Nhà vườn Đà Nẵng có 2 phần bao gồm diện tích nhà ở và phần còn lại chính là sân vườn, hồ nước, cây xanh có tổng diện tích lên đến 1000m2. 

Thi công nhà vườn hiện nay đang trở một xu hướng, chính vì bởi những lợi ích mà nó mang lại như không khí trong lành và tiết kiệm chi phí. 3C Construction là một trong những đơn vị hàng đầu Đà Nẵng, chuyên thi công, thiết kế nhà vườn trọn gói, giá rẻ.

Thi công nhà vườn Đà Nẵng

Những mẫu thiết kế nhà vườn Đà Nẵng nổi bật nhất hiện nay

Khi nói đến thi công nhà vườn thì không thể không nói đến những mẫu nhà vườn nổi bật đang được thi công tại Đà Nẵng. 

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà vườn giá rẻ

Nhà vườn cấp 4 truyền thống với mái thái

Nhà vườn cấp 4 sẽ phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí thi công. Mái thái có công dụng tản nhiệt chống nóng, hạn chế nước mưa bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, sân vườn được thiết kế nhiều cây xanh cùng hồ bơi sẽ tạo ra cho ngôi nhà luôn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái nông thôn

Nhà vườn hiện đại mái bằng

Mái bằng là loại mái rất dễ sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp. Chính vì vậy mà nhà vườn hiện đại mái bằng thường được nhiều người lựa chọn thi công vì tính linh hoạt của các phong cách thiết kế tối giản, tinh gọn.

Nhà vườn hiện đại mái bằng

Nhà vườn đẹp 2 tầng hiện đại

Nhà vườn 2 tầng với phong cách hiện đại, tối giản cùng vườn cây được thiết kế với nhiều cây xanh sẽ giúp cho ngồi nhà của bạn thêm phần ấm cúng.

nhà vườn đẹp hiện đại 2 tầng

Đơn vị thi công nhà vườn giá rẻ trọn gói tại Đà Nẵng

Với bất cứ hạng mục thi công từ nhà cấp 4 đến biệt thự, nhà vườn tại Đà Nẵng. 3C Construction luôn là đơn vị đi đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. 

Vậy nên, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều cố gắng đáp ứng tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn cần tư vấn và thi công xây dựng công trình biệt thự.

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà vườn Quảng Nam

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 4 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)