Bạn mong muốn xây dựng một tổ ấm nhỏ, một ngôi nhà dành riêng cho gia đình bạn. Bạn mong muốn thiết kế một không gian sống hiện đại, ấm cúng . Tuy nhiên bạn đang loay hoay vì chưa tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây 3C Construction sẽ giới thiệu dịch vụ thi công nội thất Quảng Nam với những công trình thiết kế nhà ở, nội thất đảm bảo chất lượng, uy tín cho khách hàng.

1.Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất Quảng Nam
Thi công nội thất Quảng Nam

Thi công nội thất là tất cả các công việc nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Từ những ý tưởng được đưa ra bởi chủ nhà và sự tư vấn từ kiến trúc sư, đơn vị thi công sẽ hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn đó thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Để tạo nên một ngôi nhà với không gian và nội thất hiện đại đáp ứng đầy đủ  những yêu cầu mà gia chủ đề ra.

2.Thi công nội thất Quảng Nam bao gồm những công đoạn gì ?

Hiện nay, chúng tôi có 2 công đoạn thi công nội thất cùng 3C Construction  tìm hiểu các công đoạn này cụ thể như thế nào dưới đây:

2.1 Thi công nội thất phần thô

Đây là công đoạn đầu tiên của quá trình thi công nội thất tuy nhiên nó là yếu tố tiền đề vô cùng quan trọng quyết định chất lượng của một ngôi nhà. Cần thực hiện tốt các công việc như sau:

  • Phá vỡ hay xây mới hệ thống tường, vách ngăn theo yêu cầu của gia chủ vừa đảm bảo bố trí các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Hoàn thiện phần nền, sàn
  • Sơn chống thấm, sơn tường hay dán giấy dán tường
  • Thi công các hạng mục điện nước, lắp đặt điều hòa, hút mùi, thông gió,….

Sau khi thi công phần thô không gian nội thất đã được định hình đầy đủ những yêu cầu chính đề ra của chủ nhà. Tạo nên sự thống nhất trong thiết kế và bố cục cho ngôi nhà mà vẫn dựa trên những ý tưởng ban đầu.

2.3 Thi công nội thất phần hoàn thiện

Đây là công đoạn rất quan trọng và cần phải dành nhiều thời gian thực hiện. Hoàn thiện các đồ đạc nội thất trước đó mà không đợi đến khi thi công thô hoàn tất. Bằng việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,…. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà

Tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế, yêu cầu và sở thích của gia chủ mà các đơn vị thiết kế và thi công sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể và phù hợp nhất với khách hàng. Trong đó, các mẫu thiết kế nội thất hiện đại thường có thiết kế gọn gàng, với chất liệu đa dạng. Chính vì vậy mà chi phí đầu tư không lớn. Bên cạnh đó, phong cách cổ điển, tân cổ điển thường sử dụng các chất liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, da, hệ thống đồ trang trí cầu kỳ,…Vì thế mà chi phí đầu tư sẽ lớn hơn nhiều.

3.Các lưu ý khi thi công nội thất

3.1 Xác định rõ nhu cầu

Thi công nội thất Quảng Nam
Xác định rõ nhu cầu khi thi công nội thất

Trước khi muốn xây dựng một công trình nội thất gia chủ cần phải xác định rõ mục đích xây dựng để ở, hay phục vụ cho nhu cầu khác. Từ đó tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế, yêu cầu và sở thích của gia chủ mà các đơn vị thiết kế và thi công sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể và phù hợp nhất với khách hàng.

3.2 Tính toán ngân sách hợp lý

Chi phí thi công là vấn đề mà nhiều bạn băn khoăn, lo lắng với nhiều câu hỏi như chi phí bao nhiêu là hợp lý? Vì vậy khi lên kế hoạch thi công nội thất bạn nên cân nhắc đến chi phí bỏ ra. Khi ước tính được mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch cho các việc cần làm. Để tránh gặp  phải các tình trạng thiếu tiền trong giai đoạn thi công. Hơn nữa việc này còn giúp nhà thầu tư vấn cho bạn gói thầu thích hợp hơn

3.4 Chú ý về phong thủy

Khi thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn không nên chỉ dựa trên nhu cầu hoặc ý tưởng mà bạn muốn. Cần phải đánh giá, xem xét các yếu tố về phong thủy, tử vi để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi và hợp với mệnh của gia chủ. Việc thiết kế, sắp xếp không gian, bố trí nội thất sao cho thuận tiện và hợp phong thủy tránh điều cấm kỵ, nhạy cảm. 

3.5  Đơn vị thi công nội thất Quảng Nam giá rẻ 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà thầu nhận thi công nội thất trên thị trường. Tuy nhiên, gia chủ nên tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín, đủ năng lực để gửi gắm không gian sống của cả gia đình. Tự hào là đơn vị thi công nội thất Quảng Nam thiết kế nhà ở, nội thất hiện đại, chuyên nghiệp với những công trình xây dựng chất lượng, đúng yêu cầu tiến độ 3C Construction sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn tất cả những vấn đề liên quan tới thiết kế, thi công nội thất.

 Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phần nào tìm hiểu được đơn vị thi công nội thất Quảng Nam giá rẻ giúp cho quá trình xây dựng nhà ở của gia đình bạn diễn ra thuận lợi. Nếu bạn cần tư vấn thực hiện thi công nhà vườn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:

(Bài có tổng 10 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)