Việc thi công quán cà phê Quảng Nam sao cho thu hút khách, đồng thời đảm bảo chất lượng trong kết cấu luôn là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Thấu hiểu những nỗi lo lắng của bạn, công ty xây dựng 3C( 3C Construction) sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Việc thi công cửa hàng cà phê cần lưu ý những điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Cần có bố cục không gian quán rõ ràng hợp lý

Đây là một việc rất quan trọng trong quá trình thi công quán cà phê Quảng Nam. Dù là phong cách quán như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải thiết kế không gian hài hòa tương đối. Đối với những quán sang trọng, có diện tích lớn, các khu vực nên được phân chia cụ thể để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Những quán cafe nhỏ hơn thì nên dùng cây xanh, lối đi để tạo khoảng riêng cho từng phần.

2. Bố trí ánh sáng phù hợp

Ánh sáng chính là điểm nhấn để thu hút khách cho quán cafe. Việc bố trí ánh sáng hài hòa sẽ là yếu tố tạo nên sự độc đáo, phong cách riêng cho quán cafe Quảng Nam. Hãy chọn những loại đèn thu hút ánh nhìn của khách và hài hòa màu sắc với cảnh vật xung quanh. Tùy vào phong cách của quán mà bạn sẽ chọn những hình dạng đèn riêng cho mình. Ngoài ánh sáng từ đèn thì bạn hãy tối đa sử dụng ánh sáng từ thiên nhiên. Những quán cafe sử dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho thực khách cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Bố trí ánh sáng phù hợp
Bố trí ánh sáng phù hợp

3. Hãy phối màu sắc hợp lý hài hòa

Một quán cafe tạo được phong cách riêng hay không một phần nhờ vào cách phối màu sắc sao cho cân đối. Với những phong cách quán khác nhau sẽ có cách phối màu khác nhau. Những quán cafe cổ điển nên chọn những gam màu trung tính như xanh rêu,xám, nâu… Hãy chọn màu hồng nhẹ nhàng, tím, trắng, cho phong cách nhẹ nhàng lãng mạn. Hãy nhớ nguyên tắc phối màu 6-3-1 trong việc thi công màu sắc cho quán.

Phối màu sắc hợp lý, hài hòa
Phối màu sắc hợp lý, hài hòa

>>> Xem thêm: Thi công quán cà phê Đà Nẵng

4. Lựa chọn đơn vị thi công quán cà phê Quảng Nam

Để biến ý tưởng trên giấy thành hiện thực là chuyện không hề đơn giản, bởi vậy bạn hãy tìm cho mình một đơn vị thi công uy tín chất lượng để được thi công cách hiệu quả nhất. Nếu có băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công quán cà phê Quảng Nam, hãy liên hệ với công ty xây dựng 3C chúng tôi. Công ty xây dựng 3C với kinh nghiệm trong việc thi công nhiều năm tự hào sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất. 

Trong quá trình thi công, với kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư, công nhân nhiệt tình chuyên môn cao sẽ đem đến cho không gian của bạn một phong cách riêng. 3C Construction sẽ là đơn vị hàng đầu đưa quán cafe của bạn trở nên gần gũi với thực khách hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công quán cà phê Quảng Nam
Lựa chọn đơn vị thi công quán cà phê Quảng Nam

>>> Xem thêm : Báo giá thi công quán cà phê trọn gói

Nếu còn băn khoăn thắc mắc trong thi công quán cà phê Quảng Nam, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp cho các bạn bằng sự nhiệt tình của mình. 3C Construction sẽ làm hài lòng bạn.

(Bài có tổng 12 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)