Bạn đang muốn đầu tư mở một quán cà phê nhưng lại không biết thi công như thế nào? Hay bạn không có thời gian để tham gia thi công? Đừng lo, công ty 3C Construction chúng tôi sẽ giúp các bạn với dịch vụ thi công quán cà phê trọn gói.

1. Thi công quán cà phê trọn gói gồm những quy trình nào

1.1 Tiếp nhận ý tưởng của khách hàng, lên ý tưởng thiết kế

Ở bước này, chủ đầu tư sẽ cung cấp cho 3C Construction chúng tôi những ý tưởng của mình, những mong muốn trong việc thi công quán cà phê trọn gói. Ngoài ra khách hàng còn có thể xem những mẫu thiết kế có sẵn của công ty, nhờ đó sẽ tìm được phong cách yêu thích. 

1.2 Khảo sát, phân tích mặt bằng xây dựng quán

Trước khi bắt tay vào việc thi công quán, công ty sẽ cho nhân viên có trình độ cao trong việc phân tích đánh giá mặt bằng để khảo sát địa điểm. Sau chúng tôi sẽ thỏa thuận với chủ đầu tư về chi phí, nguyên vật liệu, thời gian hoàn thành và tính khả thi của công trình.

1.3 Lên ý tưởng thi công quán cà phê trọn gói

Sau khi phân tích những yếu tố khách quan thì công ty 3C Construction chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu quán đẹp, phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Sau khi đi đến thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng những bản thiết kế 3D hoàn chỉnh để lựa chọn nguyên vật liệu, chi phí xây dựng. Nếu có sai sót, chúng tôi sẽ điều chỉnh để quá trình thi công quán cà phê trọn gói diễn ra thuận lợi. 

Thi công quán cà phê trọn gói
Chúng tôi sẽ đem đến sự hoàn hảo cho không gian quán cà phê của bạn

1.4 Tiến hành thi công dự án

Mỗi dự án sẽ có độ khó dễ khác nhau, vì vậy thời gian hoàn thiện cũng khác nhau. Công ty 3C construction sẽ đảm bảo thời gian hoàn thành dự án thi công quán cà phê trọn gói cho khách hàng sớm nhất. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của quá trình, công nhân viên luôn làm việc cẩn trọng tỉ mỉ để dự án hoàn thành tốt đẹp.

1.5 Bàn giao dự án cho chủ đầu tư

Đây chắc chắn là giai đoạn được mong chờ nhất sau nhiều ngày thi công quán. Sau khi dự án được hoàn thành, chủ đầu tư sẽ xem xét mức độ hoàn thiện của dự án so với hợp đồng rồi thành toán những khoản chi phí còn lại. 

Thi công quán cà phê giá rẻ
Bàn giao dự án cho chủ đầu tư

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thi công cho mình một quán cà phê như mong muốn. Công ty xây dựng 3C hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thi công quán cà phê trọn gói tại công ty chúng tôi

(Bài có tổng 7 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)