Khi tiến hành xây nhà, việc lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng là rất quan trọng. Một đơn vị thi công tốt sẽ mang lại chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. 3C Construction sẽ chia sẻ tất cả kinh nghiệm để chọn được đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng tốt nhất.

1. Kinh nghiệm chọn nhà thầu 

Việc lựa chọn nhà thầu là một việc cực kỳ quan trọng khi xây dựng. Sau đây là những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình Đà Nẵng bạn có thể tham khảo

1.1 Chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm và trình độ

Các chủ nhà thường hỏi người quen  giới thiệu các nhà thầu mà họ biết hay từng thuê. Ngoài ra chủ nhà còn có thể tìm được nhà thầu tốt thông qua tư vấn từ chuyên gia. Đơn vị thi công tốt là nhà thầu có chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Một đơn vị có bề dày kinh nghiệm sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình thi công.

Họ đã tiếp xúc nhiều trên thực tế nên việc giải quyết khó khăn sẽ đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, nhà thầu sẽ đưa ra tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của chủ nhà. Khi lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng Đà Nẵng bạn nên chú ý đến hai tiêu chí này.

thi công xây dựng nhà ở Đà Nẵng
Chọn đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm

1.2 Tác phong làm việc

Trong hợp tác làm ăn, chữ tín vẫn là hàng đầu. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì phải cam kết đảm bảo hoàn thành nhà đúng tiến độ. Tránh biện minh lý do bàn giao nhà trễ hợp đồng gây ảnh hưởng đến chủ nhà. 

1.3 Tham khảo các công trình đã thi công 

Nhà thầu thi công xây dựng Đà Nẵng lớn hầu như đều có website riêng. Nếu bạn đã tìm được một vài đơn vị phù hợp với tiêu chí đặt ra. Hãy tìm hiểu thật kỹ trang web của họ. Tất cả các thông tin như: lĩnh vực xây dựng chủ yếu, chất lượng công trình, hệ thống nhân viên, đội ngũ kỹ sư,…Chú ý đến các đánh giá, bình luận người dùng về đơn vị đó. 

Tham khảo các công trình mà đơn vị đã thi công
Tham khảo các công trình mà đơn vị đã thi công

2. Các hình thức nhận thầu phổ biến hiện nay

Thi công xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự được chủ đầu tư giao cho nhà thầu để thi công. Có 3 hình thức chủ yếu: thi công phần nhân công, phần thô và hoàn thiện.

2.1 Thi công phần nhân công

Đây là gói thầu mà chủ nhà mua toàn bộ vật tư xây dựng và vật liệu. Đơn vị thi công sẽ tiến hành công trình dựa theo sự tính toán trước đó. Chủ nhà sẽ cung cấp thêm nguyên vật liệu khi được sự yêu cầu của nhà thầu. Đa số người chủ sẽ am hiểu về cách thức xây dựng, mua được nguồn vật tư giá tốt hơn. Đó chính là lý do họ chọn loại nhà thầu này.

Tuy nhiên chính vì có sự hiểu biết nên chủ đầu tư sẽ thường khắc khe hơn và thường thay đổi thiết kế hoặc tư xây theo ý của mình rất nhiều. Chính những điều này, cộng thêm tay nghề và kinh nghiệm của những ông thầu nhận phần nhân công, khi hoàn thiện ngôi nhà sẽ không có chất lượng và thẩm mỹ cao.

2.2 Thi công phần thô

Chủ đầu tư chỉ cung cấp các vật tư hoàn thiện. Đơn vị sẽ cung cấp coffa, dàn giáo, nhân công, vật tư xây dựng thô. Gói thầu thi công xây dựng Đà Nẵng theo hình thức này được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi chủ đầu tư chủ động trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện. Đơn vị thi công chủ động trong việc giám sát, sử dụng các loại vật tư xây dựng, đảm bảo tiến độ chất lượng công trình.

>>> Xem thêm: Thi công xây dựng giá rẻ

2.3 Thi công phần hoàn thiện

Gói thầu này thường được các chủ nhà không chuyên lựa chọn. Khi đó chủ nhà sẽ giao tất cả quyền hành cho đơn vị thi công. Để đảm bảo sự hợp lý, logic trong thiết kế, thi công các chủ nhà sẽ lựa chọn các gói thi công trọn gói.

Thi công nhà Đà Nẵng chất lượng
Thi công nhà Đà Nẵng chất lượng

3. Đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng uy tín

3C Construction là đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng tốt được nhiều người đánh giá cao. Sở hữu một đội ngũ xây dựng lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. 3C Construction cung cấp đa dạng gói thầu xây dựng vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Bài viết trên đã chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng. Việc xây dựng rất quan trọng nên cần phải rất cẩn trọng khi chọn đơn vị thi công. Chúc bạn sớm có được một công trình xây dựng như mơ ước.

>>>Tham khảo: Thi công xây dựng Quảng Nam

(Bài có tổng 19 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)