Ngày nay, nhà thông minh là xu hướng mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại nhất. Nhằm đem lại cuộc sống đích thực cho con người trong đó. Sự đổ bộ của các thiết bị điện thông minh là giải pháp cho quá trình hội nhập ngày nay. Điều khiến cho người tiêu dùng thu hút đến vậy.

Bởi các thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trở thành xu hướng thiết kế trong các mẫu nhà thông minh Đà Nẵng.

Với một xã hội phát triển việc lựa chọn giải pháp công nghệ chuyên nghiệp nhằm cung cấp giải pháp cho ngôi nhà bạn là xu hướng tất yếu. công ty tnhh tm&dv xây dựng 3C là một đơn vị thiết kế, thi công dịch vụ lắp đặt camera, nhà thông minh tại hà nội, đà nẵng, hồ chí minh…

Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về những giải pháp thông minh sau bài viết dưới đây nhé. 

Thông tin về thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng

Thiết bị điện thông minh là gì?

Thiết bị điện thông minh là những thiết bị được sản xuất dựa vào trí thông minh nhân tạo. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất để kết nối các thiết bị sử dụng điện trong nhà với nhau. Thiết bị cho nhiều cách để điều khiển, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng.

Thông qua điện thoại máy tính hay bằng thiết bị giọng nói. Ngoài ra, có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

thiết bị điện thông minh là gì?

Một số thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng

Công tắc điều khiển từ xa – Thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng

Được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua internet ở bất cứ nơi nào có kết nối mạng. Công tắc sử dụng kết nối wifi một cách linh hoạt, tiện dụng. Với thiết kế mặt cảm ứng chạm cách điện an  toàn  tuyệt đối cho người dùng. Giải pháp điều khiển tất cả các thiết bị điện của ngôi nhà bạn chỉ qua việc sử dụng một chiếc remote.

Công tắc điều khiển từ xa

Giải pháp cho văn phòng, showroom, nhà trẻ, cửa hàng,… Người sử dụng không phải mất thời gian và di chuyển nhiều để tắt mở đèn khi có khách đến cửa hàng, showroom…

Công tắc thông minh Đà Nẵng

Công tắc thông minh thế hệ mới được cài đặt chế độ tắt mở tự động thông qua kết nối Wifi và điều khiển bằng smartphone. Công tắc giúp bạn điều khiển từ xa việc bật tắt, hẹn giờ bật tắt các thiết bị điện trong gia đình thông qua ứng dụng smartphone tại bất kỳ đâu có mạng internet.

công tắc điện thông minh

Ổ cắm thông minh

Đối với ổ cắm điện thông là ổ cắm có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối wifi trong nhà với nhau. Thiết bị này được hiển thị hầu hết trên mọi ứng dụng của Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit,… Nhằm hỗ trợ tính năng điều khiển không dây đối với các thiết bị điện trong nhà.

Nó có khả năng thay thế ổ cắm thông thường, giúp kết nối đồ điện tử với nguồn điện. Tuy nhiên, chúng có thể bật tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wifi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến.

Ổ cắm thông minh

Thiết bị điện cảm ứng

Các dòng thiết bị điện cảm ứng sẽ phát sáng khi có chuyển động. Vừa là giải pháp an ninh hiệu quả, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hỗ trợ tích hợp vào hệ thống nhà thông minh, cung cấp nhiều cách tương tác cho người dùng. Điện cảm ứng thông minh có khả năng đặc biệt hơn các công tắc thường là có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh. Khi đó, bạn sẽ kiểm soát hệ thống chiếu sáng tiện lợi hơn ở bất cứ đâu thông qua chiếc điện thoại bạn đang dùng.

Bên cạnh các thiết bị thông minh được nêu trên thì các nội thất thông minh cũng đang dần được con người sử dụng trong thiết kế nhà của mình ngày một phổ biến. Chính nhờ sự tiện ích, công dụng đa dạng mà những xu hướng thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang trở thành xu thế ngày nay.

Lợi ích của các thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng trong thiết kế nhà

  • Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà
  • Mang lại sự tiện lợi cho gia đình
  • Đem đến một không gian hoàn toàn mới
  • Giúp tiết kiệm điện, hạn chế được lãng phí
  • Tạo được môi trường sống thoải mái trong sạch
Lợi ích của các thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng

Sau đây sẽ là top 6 địa chỉ cung cấp thiết kế nhà thông minh tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. 

  • Công ty CP đầu tư 3C Constructions
  • Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng
  • Nhà thông minh Lumi 
  • Công ty TNHH TM & DV Công nghệ thông minh

Thế bạn có hài lòng về thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng hay chưa. Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay để chúng tôi, giải đáp những thắc mắc đó cho bạn. 

(Bài có tổng 70 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)