Ngày nay, cuộc sống của con người dần được cải thiện, chính vì vậy mà nhu cầu thiết kế biệt thự trọn gói cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế biệt thự sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, nếu không nắm rõ các thông tin có thể bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và xảy ra sự cố. Bài viết này chia sẻ những thông tin về thiết kế biệt thự trọn gói tại Đà Nẵng.

Mẫu thiết kế biệt thự đang được ưa chuộng
Mẫu thiết kế biệt thự trọn gói đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng

1. Thiết kế biệt thự trọn gói

Biệt thự là một loại nhà ử có không gian rộng lớn. Thường dành cho các đối tượng có kinh tế tài chính cao, muốn thoải mãn cuộc sống của bản thân. Thiết kế biệt thự trọn gói sẽ là một cách để hiện thực hoá từ “giấc mơ biệt thự” trở thành thực tế. 

>>>Xem thêm: Thi công biệt thự trọn gói

2. Tại sao nên thiết kế biệt thự trọn gói?

Biệt thự vốn có quy mô rất rộng, được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Vậy, biệt thự có những ưu điểm gì mà có thể trở thành ước mơ của rất nhiều người đến vậy?

Biệt thự được lựa chọn thiết kế bởi nhiều lợi ích đặc biệt
Biệt thự được lựa chọn thiết kế bởi nhiều lợi ích đặc biệt

2.1 Phong cách biệt thự sang trọng – đa dạng

Từ xa xưa biệt thự luôn thể hiện cuộc sống của một gia đình giàu có, chính vì thế mà thiết kế của biệt thự luôn mang nét sang trọng, quý phái. Đây được xem là một trong những yếu tố đầu tiên mà đa số các khách hàng 3C Construction lựa chọn.

2.2 Có tính thẩm mỹ cao

Biệt thự có phong cách thiết kế khá đa dạng và phong phú. Ba lối thiết kế nổi bật nhất chính là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế biệt thự kết hợp cùng những yêu cầu riêng sẽ tạo nên các phiên bản thể hiện đúng tính cách của gia chủ.

Xu hướng phong cách biệt thự tân cổ điển
Xu hướng phong cách biệt thự tân cổ điển

2.3 Không gian biệt thự thoải mái

Biệt thự được xây dựng trên một mảnh đất khá lớn, đủ điều kiện có thể xây nhà, bể bơi và vườn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu riêng mà thiệt thự trọn gói có từ một đến 3 tầng, hoặc 4 tầng. Với một không gian rộng lớn như vậy, gia chủ có thể thoải mái thư giãn mà bị bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn xung quanh.

3. Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thiết kế biệt thự trọn gói

Thiết kế biệt thự trọn gói bao gồm rất nhiều thông tin không chỉ dừng lại ở báo giá hay phong cách thiết kế. Mà bạn còn cần phải chú ý đến những vấn đề sau đây.

3.1 Hướng đất thiết kế biệt thự trọn gói

Thế đất có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế biệt thự. Thế đất không chỉ ảnh hưởng về mặt chất lượng công trình mà về tư tưởng, đây là một yếu tố liên quan đến phong thủy. Biệt thự trên thế đất bị dốc, nghiêng có tuổi thọ và khả năng chịu lực kém hơn những ngôi biệt thự được xây trên thế đất bằng phẳng.

Biệt thự được thiết kế với bố cục đơn giản
Biệt thự được thiết kế với bố cục đơn giản

3.2 Yếu tố minh đường (tài lộc) ảnh hưởng đến thiết kế biệt thự trọn gói

Một ngôi biệt thự có giá trị cả về vật chất và tinh thần không chỉ là kiến trúc ngôi biệt thự đó mà còn phải mang lại tài lộc (minh đường) cho gia chủ. 

3.3 Yếu tố sơn thủy (núi, nước) tác động đến thiết kế biệt thự trọn gói

Một trong những đặc điểm liên quan đến việc thiết kế biệt thự chính là yếu tố sơn thuỷ (phong thuỷ). Theo quan niệm trong phong thuỷ, một ngôi biệt thự có thể lưng là ngôi nhà có “lưng dựa núi”, phía trước có “suối bao bọc”. Như vậy sẽ giúp cho gia chủ biệt thực sẽ thêm ấm áp, mát mẻ à tự khí.

4. Các mẫu thiết kế biệt thự trọn gói hiện nay

Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 3C Construction đã luôn cập nhật, nắm bắt các xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất. Có 3 mẫu thiết kế nội thất trọn gói phổ biến hơn: biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thử cổ điển,….

4.1 Biệt thự cổ điển

Đây là một phong cách được khá nhiều khách hàng lựa chọn và thiết kế. Với lối trang trí truyền thống, hoạ tiết tinh tế, sắc sảo. Phong cách này dù qua bao nhiêu năm tháng vẫn có thể giữ được chất riêng của mình.

>>>Xem thêm: Thi công biệt thự Đà Nẵng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Đà Nẵng

4.2 Biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển có sự kết hợp sáng tạo giữa 2 phong cách là hiện đại và cổ điển. Những đường nét đã không còn quá rườm rà, thêm vào đó là những gam màu trung tính. Tất cả hoà quyện lại tạo nên một phong cách thật khác biệt.

Phong cách biệt thự tân cổ điển được thiết kế trọn gói
Phong cách biệt thự tân cổ điển được thiết kế trọn gói

4.3 Biệt thự hiện đại

Đây là phong cách “đốn gục” nhiều trái tim trẻ. Bởi sự phóng khoáng mà đơn giản, tối giản và tinh tế.

Biệt thự hiện đại tại Đà Nẵng
Biệt thự hiện đại tại Đà Nẵng

Trên đây là bài tổng hợp về các phong cách thiết kế biệt thực cao cấp Đà Nẵng. Hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích và có sự lựa chọn phù hợp. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều dự án biệt thự trọn gói thành công. 3C Construction tin rằng sẽ đem lại cho gia chủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại

(Bài có tổng 17 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)