Vì Đà Nẵng là một địa danh với nhiều thắng cảnh du lịch đẹp. Vì thế mà các thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng luôn cần sự chuyên nghiệp và đẹp. Đòi hỏi người kiến trúc sư phải là người có kinh nghiệm chuyên môn. Thiết kế phải đảm bảo phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế ngoại thất của khách sạn tại Đà Nẵng

Các mẫu thiết kế khách sạn đòi hỏi chủ đầu tư và kiến trúc sư phải phối hợp với nhau. Yêu cầu sáng tạo nhưng phải phù hợp với các tiêu chuẩn ngành đặt ra. Việc hiểu rõ các nguyên lí thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng. Giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng.

Thiết kế ngoại thất thông thoáng, rộng rãi

Thường thì mỗi khách sạn sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau. Nhưng điểm chung của các khách sạn thường hướng tới sự thoáng đoãng, rộng rãi. Điều này giúp mang lại sự thoài mái cho khách thuê phòng.

Một số chi tiết có thể được chủ đầu tư cân nhắc đầu tư. Hòn non bộ, đài phun nước giúp cho ngoại thất của khách sạn nổi bật hơn. Tạo cảm giác cho khách bước vào là sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế khách sạn Đà Nẵng

Những đường nét uyển chuyển, mềm mại trong thiết kế kiến trúc khách sạn 

Sử dụng những đường nét mềm mại, uyển chuyển trong mẫu thiết kế. Cách kết hợp thông minh này khiến cho ngoại thất tránh được sự thô cứng trong phần kiến trúc.

Phần nội thất của thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng

Những lưu ý khi thiết kế nội thất của khách sạn:

Xác định phong cách kiến trúc của sảnh chờ, thang máy, lối thoát hiểm

Được xác định là những khoảng không gian đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Chủ đầu tư không nên bỏ qua những chi tiết này. Cần tập trung vào sự rộng rãi tạo ra sự thoải mái nhất cho khách hàng khi di chuyển.

Đặc biệt là sảnh khách sạn, đây là nơi tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. Cố gắng ghi điểm trong mắt khách hàng bằng các phong cách đẹp lạ. Các chi tiết cần quan tâm là bố trí ghế ngồi, đèn chiếu sáng, và logo.

Kiến trúc nội thất phòng của thiết kế khách sạn Đà Nẵng

Cần căn cứ vào vào tổng diện tích có thể thực hiện việc xây dựng. Phân chia diện tích các phòng đơn, phòng đôi, phòng vip cho phù hợp. Phải đảm bảo khách cảm thấy tiện nghi và thoải mái nhất.

Dựa vào diện tích phân chia mà ý tưởng bố trí nội thất cũng phải linh hoạt. 

phong cách thiết kế nội thất khách sạn Đà Nẵng

Thiết kế hầm chứa đồ, nhà kho, bãi đổ xe tiện lợi nhất cho khách hàng

Những khu vực này cần được thiết kế rộng rãi, an toàn và hợp vệ sinh. Với bãi đỗ xe cần được đầu tư diện tích rộng rãi, phân chia rõ ràng, khoa học. Chủ đầu tư và kiến trúc sư phải tham khảo ý kiến nhau để thiết kế khu vực trên.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công biệt thự trọn gói

Hy vọng với những nguyên lý về thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng. Sẽ giúp được chủ đầu tư có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng khách sạn. Để được hỗ trợ tư vấn miễn về thiết kế khách sạn đà nẵng hãy liên hệ với 3C Construction.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 26 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)