Với sự phát triển của ngành du lịch hiện nay, xu hướng kinh doanh khách sạn đang ngày càng tăng lên. Phong cách thiết kế chính là một trong những điểm mạnh giúp khách sạn thu hút nhiều khách du lịch hơn hết. Bài viết này tổng hợp các mẫu thiết kế khách sạn Quảng Nam theo phong cách sang trọng, đẳng cấp.

Các tiêu chuẩn trong thiết kế khách sạn Quảng Nam

Trước khi lựa chọn các phong cách thiết kế, bạn cần phải hiểu rõ các tiêu chuẩn, nguyên tắc quan trọng trong việc xây dựng khách sạn tại Quảng Nam. Có 3 tiêu chuẩn trong bản thiết kế khách sạn cơ bản sau đây.

Các tiêu chuẩn thiết kế khách sạn Quảng Nam

Tiêu chuẩn sắp xếp công năng trong bản thiết kế khách sạn 

Đây là tiêu chuẩn đặt ra giúp phân chia các khu vực trong khách sạn một cách rõ ràng để tổng thể được chuyên nghiệp hơn. Trong bản thiết kế khách sạn thường bao gồm các khu vực sau: khu vực công cộng, sảnh đón khách, khu vực phòng ngủ, khu hành chính, khu giải trí, khu nhà hàng,…

>>>> Thiết kế khách sạn trọn gói

Tiêu chuẩn về kỹ thuật trong bản thiết kế khách sạn (Vị trí, kết cấu và số lượng phòng)

Tiêu chuẩn kỹ thuật trong bản thiết kế khách sạn chính là về các đặc điểm vị trí, kết cấu và số lượng phòng ngủ.

Vị trí và kết cấu: mỗi khách sạn khi muốn xây dựng cần lựa chọn một vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển và đón tiếp khách. Đồng thời, khung cảnh xung quanh như ở gần biển, núi đồi sẽ góp phần ảnh hưởng đến bản thiết kế khách sạn rất nhiều.

Số lượng phòng sẽ thể hiện mức độ tiêu chuẩn khách sạn theo các sao, kèm theo đó còn có số lượng phòng ăn, bar, phòng tiệc cũng được linh hoạt thay đổi. Ngoài ra, đặc điểm phòng ngủ còn được phân loại theo số lượng khách, diện tích, vị trí tầng, view cửa sổ, …

Tiêu chuẩn về thẩm mỹ trong bản thiết kế nội thất khách sạn 

Đây là một trong những tiêu chuẩn quan trọng. Nó có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến bản thiết kế khách sạn. Tiêu chuẩn thẩm mỹ bao gồm ngoại thất như sân vườn, tiểu cảnh tạo cho sự hài hòa với thiên nhiên kết hợp cùng đường nét tinh tế, hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã tạo không gian nghỉ ngơi thoáng đãng và thư thái.

Các phong cách khách sạn phổ biến

Phong cách thiết kế khách sạn sẽ định hình sự khác biệt và tạo nên thương hiệu cho khách sạn đó. Có 3 phong cách thiết kế khách sạn Quảng Nam chính, đó là phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại.

Phong cách cổ điển

Đây là phong cách được thiết kế khá phổ biến. Phong cách thiết kế khách sạn cổ điển được chia ra là 2 loại: theo kiểu phương tây và theo kiểu phương đông.

Phong cách tân cổ điển

Loại thiết kế khách sạn tân cổ điển thường phù hợp với các khách san có quy mô tầm trung, đạt từ 3 đến 4 sao. Với phong cách này, bản thiết kế có thể tuỳ biến từ lối kiến trúc đến nội thất.

Phong cách hiện đại

Phong cách này được bắt gặp thường xuyên ở các khách sạn có quy mô siêu nhỏ, thường là có khách sạn mini, có chất lượng từ 1 sao đến 2 sao.

Một số mẫu khách sạn sang trọng, đẳng cấp tại Quảng Nam

Mẫu khách sạn hiện đại
Mẫu khách sạn hiện đại
Thiết kế khách sạn tân cổ điển
Mẫu khách sạn tân cổ điển
mẫu thiết kế khách sạn cổ điển
mẫu khách sạn cổ điển

Vì sao chọn 3C Construction là đơn vị thiết kế khách sạn Quảng Nam

Thiết kế khách sạn Quảng Nam cần yêu cầu một đơn vị thiết kế có nhiều kinh nghiệm. 3C Construction với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tư vấn nhiệt tình và có trình độ chuyên môn thiết kế cao. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm khách sản phù hợp với ngân sách và nhu cầu riêng của từng nhà đầu tư.

>>>Thiết kế khách sạn giá rẻ

(Bài có tổng 79 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)