Nhận thấy nhiều cơ hội và bạn muốn thử sức trong ngành kinh doanh khách sạn. Và cần tìm một công ty thiết kế khách sạn trọn gói uy tín. 3C Construction với cơ hội được thực chiến đa dạng các loại thiết kế. Vậy thì đến với dịch vụ thiết kế khách sạn trọn gói của 3C bạn được những gì?

Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn

Đằng sau diện mạo của mỗi khách sạn là năng lực và khiếu thẩm mỹ của kiến trúc sư. Kiến trúc sư cần am hiểu về phong cách kiến trúc mà chủ đầu tư muốn hướng đến. Vì đây là loại công trình cần độ chính xác cao về đường nét kiến trúc. Sự sang trọng và sa hoa phải được thể hiện ngay từ các nhìn đầu tiên khi khách bước đến.

Tư vấn thiết kế khách sạn trọn gói

Hiểu được sự quan trọng của phong cách kiến trúc thiết kế. Mọi phương án của 3C gửi đến khách hàng đều được nghiên cứu kỹ càng. Khách hàng có thể yên tâm đây đều là những phương án kiến trúc chỉnh chu. Được thể hiện, tối ưu về mặt bằng và phong cách sáng tạo.

>>>Thiết kế khách sạn giá rẻ

Tư vấn thiết kế kết cấu khách sạn 

Việc thiết kế kết cấu khách sạn là tính toán các phương án thiết kế. Triển khai thực hiện những chi tiết như cột, móng, sàn, cầu thang,… Hai kết cấu thông dụng nhất hiện nay được biết là kết cấu bê tông hoặc kết cấu thép. Khách sạn thường được sử dụng kết cấu bê tông cốt thép.

Việc thay đổi kiểu kết cấu sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng và thời gian thi công. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của 3C sẽ lựa chọn phương án tối ưu nhất để gửi đến khách hàng.

Tư vấn thiết kế cơ điện của khách sạn

Hệ thống cơ điện là một phần quan trọng trong thiết kế khách sạn. Người thiết kế cơ điện phải thực sự am hiểu về vật liệu và các loại thiết bị cần thiết. Chi tiết thiết kế này ảnh hưởng tới diện tích của toàn bộ khách sạn. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới chi phí vận hành, và yếu tố thân thiện với môi trường. 

Thiết kế hệ thống điện khách sạn

Tổng dự toán và dự toán thi công trọn gói khách sạn

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát được chi phí đầu tư. 3C sẽ lập dự toán cho từng giai đoạn cụ thể. Tính tối ưu và kinh tế của phương án tư vấn thiết kế được thể hiện qua ngân sách dự toán. Khách hàng cũng từ đó mà dễ dàng tính được tính hiệu quả kinh tế của thiết kế.

Hy vọng những thông tin mà 3C cung cấp về thiết kế khách sạn trọn gói trên đây. Sẽ giúp được khách hàng hiểu hơn về quy trình tư vấn thiết kế khách sạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế khách sạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

(Bài có tổng 13 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)