Trên thị trường hiện nay, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 trọn gói có gác lửng đang rất được ưa chuộng. Không chỉ mang lại sự độc đáo, tiện nghi và ấm cúng.

Mẫu thiết kế nhà này còn có chi phí rất phù hợp với nhiều hộ gia đình. Tùy theo diện tích, sở thích, điều kiện tài chính…của mỗi gia đình. Mà sẽ có những thiết kế riêng phù hợp.

Với mức giá thời gian thi công nhà cấp 4 mái đẹp thì mẫu nhà cấp 4 này được 3C Construction cung cấp nhiều mẫu mã cho quý khách chọn lựa, nhà cấp 4 mái thái là mẫu mới nên 3C Construction chọn tư vấn thiết kế đến quý khách nhằm tạo ra nhà cấp 4 đẹp, dựng nhà cấp 4 ,thi công xây dựng từ đó giá rẻ tuy nhiên để quáy khách hài lòng thì việc xây dựng nhà cấp 4 được công ty chú trọng.

1. Nhà cấp 4 có gác lửng là gì?

Mọi người có lẽ đã quen thuộc với nhà cấp 4. Với xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, nhiều gia đình ưa chuộng các mẫu nhà có gác lửng thay vì nhà chỉ có 4 gian như trước kia.

nhà cấp 4 có gác lửng là gì

Phần gác lửng chính là điểm nhấn của cả ngôi nhà. Thiết kế có gác lửng là giải pháp tối ưu nhằm sử dụng hiệu quả phần không gian hẹp hoặc bị hạn chế về chiều cao.

>>Xem thêm: Thi công nhà cấp 4 trọn gói

2. Ưu điểm nổi bật của thiết kế nhà cấp 4 trọn gói có gác lửng

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế mẫu nhà này được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tại sao mẫu nhà này lại được đông đảo mọi người yêu thích đến vậy?

2.1 Sự độc đáo và khác biệt

Thiết kế có gác lửng chính là điểm mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà. Với sự kết hợp giữa các màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng và đơn giản đã đem lại sự khác biệt của mẫu nhà này với các mẫu thiết kế nhà khác.

2.2 Diện tích được sử dụng tối ưu

Việc tạo tầng lửng cho ngôi nhà giúp gia chủ “ăn gian” được các phần diện tích để trống lãng phí. Sử dụng mẫu thiết kế có gác lửng góp phần tạo nên một không gian sinh hoạt riêng, mở rộng diện tích của ngôi nhà.

diện tích nhà cấp 4 được sử dụng tối ưu

2.3 Tạo ra nhiều công năng sử dụng hơn trong ngôi nhà

Mẫu nhà có gác lửng rất phù hợp với diện tích đất chật hẹp ở thành phố. Vì ở khu vực gác lửng gia chủ có thể làm thêm một phòng ngủ, phòng đọc sách, nơi chứa đồ không dùng đến…

3. Những lưu ý khi lựa chọn nhà cấp 4 trọn gói có gác lửng

3.1 Mục đích sở hữu

Một số chủ nhà sẽ tận dụng gác lửng để mở rộng thêm không gian sinh hoạt. Một số gia đình sẽ biến tấu, nâng cấp hơn để biến phần gác lửng trở thành một căn phòng đúng nghĩa.

3.2 Vật liệu phù hợp

Trong quy trình thi công mẫu nhà này luôn đòi hỏi một yêu cầu nhất định về vật liệu. Đối với những trường hợp mở rộng thêm gác lửng cho căn nhà, chủ nhà nên ưu tiên những chất liệu nhẹ, dễ sử dụng nhưng độ cứng và độ bền cao.

3.3 Cầu thang

Khác với những mẫu nhà tầng, cầu thang trong mẫu nhà gác lửng nên có kích thước hợp lý để hài với tổng thể ngôi nhà. Các loại cầu thang được ưa chuộng gồm có cầu thang thẳng, cầu thang xoắn ốc, cầu thang xương cá…

cầu thang nhà cấp 4

4. Top thiết kế nhà cấp 4 trọn gói có gác lửng hot nhất 2021

Nhà cấp 4 có gác lửng một phòng ngủ

nhà cấp 4 gác lửng một phòng ngủ

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện đạithiết kế nhà cấp 4 hiện đại

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng tối giản

nhà cấp 4 có gác lửng tối giản

Thiết kế nhà cấp 4

Nhà cấp 4 có gác lửng có gara

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi tham khảo các mẫu thiết kế nhà trong bài viết trên. 3C Construction cũng có bài viết về các mẫu nhà đẹp hiện đại năm 2021. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà cấp 4 trọn gói, hãy nên chọn và liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 826 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)