Thiết kế nhà phố Đà Nẵng giá rẻ đã trở thành tiêu chí của nhiều hộ gia đình ngày nay. Tuy nhiên, ngoài tiêu chí ngân sách hợp lí. Vấn đề về cấu trúc, không gian sinh hoạt cũng được nhiều người cân nhắc. Hiểu được lo lắng của bạn, 3C Construction xin giới thiệu 15 mẫu nhà giá rẻ chất lượng. 

Việc xin phép xây dựng được 3C Construction tư vấn chi tiết cho khách hàng. Với thiết kế biệt thự theo mẫu công ty đã đăng trên web thì phù hợp với thiết kế nội thất tương lại. Công ty xây dựng 3C sẽ lên ý tưởng thiết kế thi công trọn gói

Có rất nhiều khách hàng ở quảng nam, Đà Nẵng cam kết yêu cầu công ty xây dựng 3C thiết kế kiến trúc đẹp, thẩm mỹ với nét đẹp thực tế.  Với những bản vẽ thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ 3C Construction ngay nhé!

1. Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố Đà Nẵng 

Trước khi tư vấn cho bạn một vài mẫu nhà đẹp, 3C sẽ liệt kê vài lưu ý quan trọng khi xây nhà sau đây

1.1 Dự trù chi phí phát sinh

Ngoài chi phí cố định, bạn nên chuẩn bị thêm một số tiền nhỏ để dự trù các vấn đề phát sinh. Chẳng hạn như trong quá trình thi công, bạn muốn thay đổi về thiết kế, hay muốn đổi sang loại vật liệu khác. Lúc đó, bạn cần khoản tiền dự bị để giúp tiến độ diễn ra suôn sẻ, không bị ngắt đoạn.

Chi phí nhà ở

1.2 Phong thủy nhà ở

Người xưa quan niệm phong thủy sẽ quyết định căn nhà bạn. Có tốt đối với sức khỏe, tiền tài của các thành viên trong gia đình hay không. Nếu phong thủy không tốt, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự bình an của gia chủ.

Chẳng hạn, tránh xây nhà gần cây cổ thụ, chùa, miếu hay nghĩa địa. Bởi đây thường có nhiều âm khí, không tốt cho tinh thần của chủ nhà. Vì vậy, trước khi xây dựng, chủ đầu tư nên xem xét về vấn đề này.

1.3 Vị trí thiết kế nhà phố Đà Nẵng

Nên lựa chọn địa điểm xây dựng gần trung tâm thành phố. Vừa tiện cho việc đi lại, vừa gần các khu mua sắm thương mại. Không nên chọn thi công ở gần chân núi, đường ray. Dễ nguy hiểm và cũng khó lưu thông xe cộ.

1.4 Màu sắc nhà

Đây là khâu gần cuối khi xây dựng nhà ở. Màu sắc khiến căn nhà thêm bắt mắt, có sức sống và ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Nên chọn gam màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng, vàng pastel, xám,.. Vừa giúp tôn sự sang trọng, tinh tế, trang nhã nhưng cũng không kém phần hiện đại, trẻ trung.

1.5 Lựa chọn đội ngũ tư vấn và xây dựng thiết kế nhà phố Đà Nẵng

Đây là vấn đề hết sức quan trọng. Ngôi nhà của bạn có thành công hay không tất cả đều phụ thuộc vào yếu tố này. Cần tham khảo nhiều từ người thân, bạn bè, các trang nhà ở uy tín.

Khi làm việc với đội ngũ, cần phải có giấy tờ rõ ràng. Chủ thầu cần công khai mọi chi phí xây dựng và vật liệu cho chủ nhà. 

2. Top thiết kế nhà phố Đà Nẵng rẻ – đẹp – chất lượng

2.1 Top 4 nhà cấp 4 ấn tượng

nhà cấp 4 Đà Nẵng

Nhà mái tôn

nhà đẹp 2021

dịch vụ thi công Đà Nẵng

2.2 Top 4 nhà phố 2 tầng cực chất

nhà phố 2 tầng

kiến trúc nhà phố

nội thất nhà cửa

nhà tầng sang trọng

2.3 Top 4 nhà 3 tầng độc lạ

nhà 3 tầng hiện đại

thiết kế nhà phố sang trọng Đà Nẵng

thiết kế nhà phố 3 tầng Đà Nẵng

thiết kế nhà phố Đà Nẵng

2.4 Top 3 nhà mái Thái cổ điển

nhà cấp 4 mái thái

nhà mái thái

thiết kế nhà phố mái thái Đà Nẵng

Qua bài viết, 3C hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi quyết định thiết kế nhà phố Đà Nẵng. Và nếu vẫn muốn tham khảo hoặc thắc mắc về vấn đề gì. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua trang web 3C Construction ngay nhé.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 133 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)