Nhà phố hiện đại đang là xung hướng năm 2020 bởi phong cách trẻ trung, cá tính, tối giản chi tiết. Để xây dựng được một ngôi nhà cần phải đòi hỏi cần có sự am hiểu về thiết kế. Đặc biệt là những quý khách sở hữu những khu đất có quy mô diện tích lớn thì nhu cầu về một không gian sống rộng rãi, thoáng mát là không thể thiếu. Với nhà phố 2 tầng màu sắc không chỉ sẽ là phong cách hiện đại theo nhà ở kiến trúc mà với thiết kế nhà phố này thu hút ngay bởi ánh nhìn đầu tiên. Việc phong thủy theo phong cách thiết kế nhà phố giữ lại hồn ngôi nhà cũng được chú ý đến. Bài viết sau đây thuận tiện cho quý khách tham khảo mẫu nhà phố 2 tầng, 3 tăng cho ngôi nhà theo yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố thẩm mỹ mà còn tạo sự yêu thích khác nhau cũng như phong cách hiện đại. Sau đây là những mẫu Thiết kế nhà phố đẹp cùng điểm qua nhé. 

1. Những lợi ích của việc thiết kế nhà phố 

Nhà phố hay còn được gọi là nhà ống. Nó luôn sở hữu mặt tiền hẹp và chiều dài sâu. Thường được xây gần vào với nhau, mặt tiền và giáp với đường giao thông. Nhà phố luôn phát triển mạnh mẽ ở nhiều nơi, tuy có thể nó hơi bị nhỏ hẹp.

Nhưng đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của con người, có kết kết hợp để ở và kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng.

Những lợi ích của việc thiết kế nhà phố

2. Kinh nghiệm để lựa chọn được mẫu nhà phố

  • Thuê được đơn vị thiết kế uy tín chất lượng
  • Xác định nhu cầu sử dụng
  • Dự trù kinh phí đầu tư tối đa
  • Tìm đơn vị thi công trọn gói

3. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền rộng 8m

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền rộng 8m

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m

mẫu thiết kế nhà phố đẹp đà nẵng

Những mẫu nhà phố đẹp 2020

Những mẫu nhà phố đẹp 2020

Mẫu nhà 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ

Mẫu nhà 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà mặt tiền mái thái

Mẫu nhà mặt tiền mái thái

4. Đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín

3C Xây dựng là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho mọi nhà. Thiết kế nhà với chi phí giá cả hợp lý nhất. Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng chi tiết và đầy đủ , khách hàng có thể an tâm tham khảo trước khi đến với chúng tôi.

>> Xem thêm: Công ty thiết kế nhà phố Đà Nẵng

(Bài có tổng 342 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)