Bạn có nhu cầu xây nhà mới có một không gian hài hòa với thiên nhiên. Bạn chuẩn đã ấp ủ ước mơ xây nhà vườn từ lâu. Bạn muốn có một đơn vị thiết kế nhà vườn. Nhưng chi phí cần có hai ba chục triệu để thiết kế. Đừng lo bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà vườn giá rẻ phù hợp với nhu cầu qua bài viết sau đây.

1. Có nên thuê thiết kế nhà vườn giá rẻ không?

Chính vì thấy chi phí thuê thiết kế quá cao nên bạn không thuê thiết kế nữa. Thay vào đó bạn sẽ tự tìm hiểu, sưu tầm những mẫu sẵn trên internet. Và bạn quyết định mẫu phù hợp với sở thích và nhu cầu đưa cho đơn vị thi công xây dựng. Đến khi thi công mới gặp rắc rối to như

  • Không tính toán được số lượng vật tư xây dựng
  • Sụt lún kết cấu mặt bằng
  • Không biết cách bố trí, lắp đặt đường chạy điện, nước 
  • Tỷ lệ và diện tích nhà không cân xứng,…

Kết quả là bạn phải tốn thời gian làm đi làm lại nhiều lần cho hợp lý. Xây nhà  là việc quan trọng nên bạn cần bỏ nhiều sự quan tâm vào nó. Không có nhiều kinh phí thì bạn hoàn toàn có thể chọn một thiết kế nhà vườn giá rẻ phù hợp. Không nhất thiết phải chọn quá đắt đỏ, tốn kém khi mà tài chính không cho phép.

thiết kế nhà vườn giá rẻ 2021
Thiết kế nhà vườn giá rẻ 2021

2. Vì sao có nên thuê thiết kế khi xây nhà vườn?

2.1 Tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ vào đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn. Họ sẽ phác thảo, tính toán để ngôi nhà được phân khu , bố trí hợp lý nhất về công năng sử dụng. Khi có thiết kế sẽ có được kế hoạch mua vật tư hợp lý. Tránh phát sinh gây lãng phí cho chủ nhà

2.2 Chất lượng cao hơn

Đẹp hơn, hiện đại, hợp thời là khi có một thiết kế nhà vườn giá rẻ. Đội ngũ thiết kế sẽ đưa những ý tưởng sáng tạo thích hợp với nhu cầu của bạn. Họ sẽ đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế của mình, họ sẽ chịu trahcs nhiệm về tiến độ và chất lượng công trình xây dựng nhà vườn cho bạn. 

3. Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà vườn giá rẻ

3.1 Phải hiểu rõ các loại hình thuê thiết kế hiện nay

Chủ nhà cần nắm rõ các yêu cầu cần thiết trong thiết kế nhà. Yêu cầu thiết kế nhà ở phải đáp ứng đủ 4 yếu tố sau:

  • Thiết kế đảm bảo về mặt phong thủy,
  • Thiết kế đảm bảo về công năng sử dụng
  • Thiết kế đảm bảo về thẩm mỹ
  • Thiết kế đảm bảo về mức độ tiện nghi khi sử dụng

Bên cạnh đó bạn cần biết cấu trúc bộ hồ sơ thiết kế nhà có những gì. Để không bị đơn vị “qua mặt”. Đôi khi những thiết kế giá rẻ hơn là do hồ sơ thiết kế không chi tiết và không đầy đủ.

thiết kế nhà vườn giá rẻ
Thiết kế nhà vườn giá rẻ Đà Nẵng

3.2 Lập bảng hợp đồng chi tiết

Hợp đồng chính là một bằng chứng pháp lý quan trọng. Hợp đồng thiết kế nhà vườn càng chi tiết càng tốt. Đơn vị thiết kế sẽ đảm bảo thực hiện theo những gì đã cam kết theo hợp đồng. Nếu có tranh chấp phát sinh thì hợp đồng chính là căn cứ để đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng hơn. 

3.3 Chủ động tìm hiểu

Không phải thuê thiết kế là không cần phải làm gì cả mà bạn cần phải chủ động tìm hiểu càng nhiều càng tốt. 

Các mẫu thiết kế nhà vườn phù hợp với nhu cầu hiện tại: Khi đã có được hiểu biết đôi chút về thiết kế thì sẽ dễ dàng hơn khi đàm phán với đơn vị thiết kế đó. Tham khảo các loại vật tư xây dựng và tìm nguồn cung cấp hợp lý

3.4 Chỉ thanh toán 100% khi hoàn thành công trình

Nhiều người thanh toán hết ngay khi bàn giao hồ sơ thiết kế. Nhưng điều này sẽ khiến việc tư vấn, giám sát điều chỉnh bị trì trệ, thậm chí không quan tâm. Vì vậy hãy thỏa thuận và giữ lại 15% giá trị hợp đồng khi hoàn thiện được tối thiểu 70%.

3.5 Tìm hiểu các đơn vị thiết kế

Khi gõ từ khóa thiết kế nhà vườn thì có hàng loạt kết quả tìm kiếm trả về. Việc của bạn là phải lọc ra những đơn vị thiết kế nhà vườn giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín. Việc chọn một đơn vị thiết kế giá rẻ rất quan trọng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

thiết kế nhà vườn trọn gói là gì
Thiết kế nhà vườn giá rẻ đã thi công

Trên đây là toàn bộ chia sẻ kinh nghiệm khi thuê thiết kế nhà vườn giá rẻ. Nếu chưa tìm được một đơn vị thiết kế như ý thì 3C Construction là một đơn vị bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nhà ở. 3C Construction hứa hẹn sẽ đem lại căn nhà đúng như mơ ước.

Xem thêm:

Dịch vụ sửa nhà vườn Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

(Bài có tổng 24 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)