Môi trường đang ngày một ô nhiễm bởi những tác động của con người. Các tòa nhà cao tầng đang ngày một phổ biến. Vì vậy mong muốn có một không gian sống xanh, một ngôi nhà mang hương vị của thiên nhiên càng nhiều. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của 3C Construction sẽ chia sẻ cho bạn các xu hướng thiết kế nhà vườn Quảng Nam.

1. Thiết kế nhà vườn là gì ?

Thiết kế nhà vườn là  lối kiến trúc tiên tiến kết hợp  hài hòa giữa các thiết kế hiện đại và các không gian xanh. Sở hữu phong  cách đơn giản nhưng vẫn mang nét đặc sắc riêng. Được bao  gồm bởi sân vườn, hồ nước, cây xanh, tiểu cảnh với tổng diện tích trên 1000m2.

Nhà vườn có thể được  thiết kế rất nhiều mẫu tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của gia chủ.Tuy nhiên mục tiêu chính nhất vẫn là tạo ra một không gian sống trong lành, lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tách biệt khỏi xô bồ, ầm ĩ của phố thị.

2. Vì sao nên lựa chọn thiết kế nhà vườn?

2.1 Không gian sống trong lành

Thiết kế nhà vườn Quảng Nam
nhà vườn với không gian sống xanh

So với các dòng nhà ở khác, kiểu dáng nhà vườn được xem như phần cây cối như là một khía cạnh chính không thể thiếu trong dự án. Thậm chí nó còn có thể rộng hơn là diện tích của căn nhà. Không gian xanh còn được bài trí một cách phù hợp và được tận dụng mọi chỗ. 

2.2 Gắn kết với các thành viên trong gia đình 

Khi sở hữu một ngôi nhà vườn gia đình bạn có thể tận hưởng không gian sống xanh mỗi ngày. Giúp bạn mở rộng không gian sinh hoạt của gia đình mình, tạo chiều sâu và sự thoáng đãng. Bên cạnh đó nhà vườn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình.

2.3 Chi phí thấp

Khi quyết định kiểu dáng để thiết kế nhà vườn, chi phí xây dựng mà bạn buộc phải bỏ ra không quá lớn so với các mẫu nhà khác. Ngoài ra bạn còn có thể cùng kiến trúc sư nêu lên ý tưởng thiết kế mà mình mong muốn. Những yếu tố nội thất cũng không quá cầu kỳ và quá trình thi công không mất quá nhiều thời gian. Đó chính là một trong những khía cạnh quyết định tới sức hút của nhà vườn.

2.4 Những mẫu thiết kế nhà vườn Quảng Nam nổi bật nhất hiện nay

Nhắc tới nhà vườn, ngoài sân vườn ra thì không thể thiếu được các đặc điểm khác như hồ cá, chòi nghỉ, vườn trồng rau hay vườn trồng cây ăn trái. Với những tiêu chí đó, 3C Construction sẽ giới thiệu các thiết kế nhà vườn Quảng Nam được yêu thích nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Báo giá cải tạo nhà vườn trọn gói

Nhà vườn cấp 4 truyền thống với mái thái

Thiết kế nhà vườn Đà Nẵng
Thiết kế nhà vườn cấp 4

Nhà vườn hiện đại mái bằng

thiết kế nhà vườn Đà Nẵng
thiết kế nhà vườn mái bằng

Nhà vườn đẹp 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà vườn Đà Nẵng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng hiện đại

Hy vọng những mẫu kiến trúc thiết kế nhà vườn Quảng Nam trên của chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Với kinh nghiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, 3C Construction sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 294 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)