Trong thời đại phát triển, các yêu cầu về thẩm mỹ của con người cũng dần được tăng lên. Do đó việc thiết kế nội thất showroom làm thu hút được khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Với mục đích tạo cho khách hàng một kiến trúc sư nhà đẹp thì việc thiết kế cho showroom của doanh nghiệp sẽ khó hơn rất nhiều vì cần tính thẩm mỹ

Hiểu được bạn đang quan tâm lo lắng xây dựng 3C sắp xếp làm sao những việc cần phải tư vấn, thiết kế cho những khách hàng khó tính nhất, tuy nhiên nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ trong khi khu vực Đà Nẵng và khu vực thì 3C sẽ nâng cao thêm nữa về mọi mặt khi thiết kế và thi công.

thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp

Tiêu chí thiết kế nội thất showroom đẹp

Muốn thiết kế showroom đẹp phải bắt buộc các nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ về phong cách thiết kế. Xu hướng thiết kế nội thất showroom hiện hành cũng như cách bài trí phù hợp nhất với đặc điểm từng sản phẩm.

tiêu chí thiết kế nội thất showroom
  • Thiết kế showroom phải có phong cách hợp với đối tượng khách hàng.
  • Thiết kế lối đi lại thông thoáng, dễ cho việc chọn lựa.
  • Các vật dụng trưng bày phải được đặt trong tầm mắt của khách hàng.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm/dịch vụ.
  • Hệ thống ánh sáng tốt, tập trung vào sản phẩm.
  • Luôn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Thiết kế thi công showroom từng sản phẩm

Khi kinh doanh bất kì mặt hàng nào thì vai trò của phòng trưng bày hay còn gọi là showroom vô cùng quan trọng. Bởi đây là nơi giúp nhà đầu tư giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm của mình đang bán, sẽ bán tới khách hàng để họ dễ dàng tìm hiểu. Trải nghiệm sản phẩm của nhà cung cấp một cách thuận tiện hơn.

thi công nội thất showroom đà nẵng

Thiết kế showroom cho sản phẩm máy móc

Đối với những sản phẩm máy móc thì ánh sáng là khá quan trọng. Phải bố trí hợp lý tùy theo diện tích mặt bằng có sẵn. Thường tạo không gian mở để mang đến cảm giác rộng rãi và giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

thiết kế showroom đà nẵng

Thiết kế showroom thời trang

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi có ý tưởng kinh doanh thời trang. Một diện tích đủ rộng rãi, thoáng đãng sẽ phù hợp với một cửa hàng thời trang công sở. Thời trang trẻ trung, năng động sẽ là lựa chọn cho một mặt bằng có diện tích nhỏ…

thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Thiết kế nội thất showroom văn phòng

Nếu thiết kế showroom văn phòng sẽ tối ưu được việc kinh doanh bởi không gian showroom này có sự kết nối giữa hoạt động trong công ty và công việc bán hàng.

thiết kế nội thất văn phòng đà nẵng

>>>Xem thêm: Khám phá những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại bạn không nên bỏ qua.

Mẫu thiết kế nội thất showroom cho mỹ phẩm

Thiết kế showrom mỹ phẩm là xu hướng chung của cửa hàng thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Sự hiện đại trong thiết kế showroom mỹ phẩm nhanh chóng giải quyết vấn đề về mặt diện tích cũng như có thể dành toàn bộ không gian để tập trung thiết kế nội thất shop mỹ phẩm như thiết kế tủ trưng bày mỹ phẩm, không gian mua sắm,… thay vì cách chi tiết bố trí nội thất làm đẹp rườm rà, kiểu cách.

trang trí nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Trang trí nội thất mặt hàng thực phẩm

Phong cách showroom dành cho mặt hàng thực phẩm sẽ phụ thuộc vào việc trưng bày nhóm thực phẩm. Nên thiết kế những vật liệu tự nhiên đựng thực phẩm sạch để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

trang trí nội thất mặt hàng mỹ phẩm

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất showroom uy tín. Hãy liên hệ với 3C Constructions để được tư vấn trực tiếp.

(Bài có tổng 145 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)