Chắc hẳn khi tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công nội thất thì chủ nhà đều đã được giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Vậy thiết kế nội thất trọn gói là gì? Xu hướng thiết kế nội thất trọn gói năm nay như thế nào? Hãy cùng 3C Construction tìm hiểu chi tiết qua bài viết thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp dưới đây.

Thiết kế nội thất trọn gói là gì?

Thiết kế nội thất là bước đầu tiên và quan trọng trong khâu hoàn thiện nội thất nhà ở. Nhờ có bản vẽ nội thất, chúng ta sẽ hình dung được căn nhà khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Công việc của thiết kế nội thất trọn gói không chỉ là bày trí nội thất bên trong ngôi nhà mà là chuỗi nhiều công việc khác nhau. Các hạng mục của thiết kế nội thất có thể là hoàn thiện sơn tường, trần nhà, điện nước, trang trí nội thất…

thiết kế nội thất trọn gói

Xu hướng thiết kế nội thất trọn gói hiện đại
Xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây hướng đến sự hoàn mỹ về không gian sống và tính năng của đồ vật được trang trí. Xu hướng thiết kế nội thất nhắm vào mục tiêu đánh lừa thị giác giảm chiều cao và tăng chiều rộng không gian. Lý do của mục đích này là do sự hạn chế về không gian.

3C Construction chuyên thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Một trong số đó có thể kể đến Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 3C – đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, thiết kế nhà ở, nội thất 3C Construction đã tiến hành nhiều dự án thiết kế nội thất trọn gói được khách hàng đánh giá cao.

Đến với 3C construction, bạn sẽ không phải lo lắng về quá trình và chất lượng thiết kế. Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

thiết kế nội thất trọn gói với 3C Construction

 

>>>Xem thêm: Báo giá thi công nhà cấp 4 trọn gói

Quy trình thiết kế nội thất của 3C construction

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thiết kế của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình thực tế, quy hoạch không gian, đo đạc và lấy khối lượng chi tiết

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế phù hợp và báo giá. Khách hàng sẽ đề xuất phong cách thiết kế, chúng tôi dựa vào yêu cầu đó để tư vấn thêm về màu sắc, kiểu dáng, phong thủy,…

Bước 5: Phác thảo ý tưởng , khách hàng sẽ chọn bản ưng ý nhất sau đó chúng tôi sẽ duyệt mẫu thiết kế và đưa ra bản vẽ 3D cho khách hàng dễ hình dung.

quy trình thiết kế nội thất trọn gói

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất trọn gói, hãy đến với 3C Construction để được phục vụ một cách tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

(Bài có tổng 15 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)