Phòng khách là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà và là bộ mặt thể hiện cho ngôi nhà. Do đó, phòng khách cần được trang trí, thiết kế nội thất phù hợp để có được một không gian hoàn hảo. Và mẫu thiết kế phòng khách phong cách Bắc Mỹ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Những điểm nhấn tinh túy, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.  Chỉ cần lựa chọn tông màu sáng làm chủ đạo, thiết kế nội thất cần đặt đúng vị trí phù hợp và cũng là những món đồ màu sáng để hài hòa cho cả gian phòng.  Bên cạnh đó, những đường nét hoa văn tinh tế trong từng góc cạnh, những nội thất bàn sofa, tủ trưng bày đều là hàng cao cấp. Cùng với đó là điểm nhấn ấn tượng là các bữa tranh treo tường 3D sắc nét, tận dụng ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ mang đến cảm giác thoải mái, thông thông cho phòng khách của bạn. 

Điểm nhấn quan trọng và đặc trưng của phong cách Bắc Mỹ chính là màu trắng. Với màu trắng sáng khi đặt thêm những đồ trang trí nổi bật thì chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ thêm thu hút ánh nhìn của nhiều người hơn.

(Bài có tổng 184 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)