Khác với phòng khách, phòng ngủ là nơi sử dụng với mục đích nghỉ ngơi và thư giãn sau những giây phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Do đó, để mang đến không gian hoàn hảo nhất thì bạn cần tập trung lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của mình. Mẫu thiết kế phòng ngủ phong cách Bắc Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua khi muốn có một giấc ngủ ngon.

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng giúp mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Phong cách nội thất Bắc Mỹ thì các gam màu sáng chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mọi người lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách này. Những gam màu sáng sẽ giúp không gian trở nên tươi vui và sống động hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn trang trí thêm các bức tranh, họa tiết tinh tế và nội thất giường ngủ cao cấp hài hòa với không gian sẽ mang đến sự ấm cúng, giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn. 

Nói đến nội thất của phòng ngủ thì ngoài giường ngủ sẽ có một số nội thất khác đi kèm như tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, đèn ngủ,… Tất cả những nội thất này sẽ tùy vào không gian diện tích nhỏ hay lớn thì sẽ trang trí thêm vào.  Ngoài ra, để giúp phòng ngủ không cảm thấy bí bách, gò bó thì thiết kế thêm cửa sổ sẽ giúp tạo sự thông thoáng cho căn phòng của bạn hơn.

(Bài có tổng 36 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)