Việc kinh doanh quán cafe thành công hay không đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài đồ uống ngon, nhân viên phục vụ thân thiện thì mảng thiết kế chính là một trong những điểm nhấn giữ chân khách hàng cũng như thu hút được khách hàng mới, qua đó thiết kế quán cà phê trọn gói bao gồm những gì thì tại đây công ty Xây dựng 3C sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó nhé.

1. Các bước thực hiện quá trình thiết kế quán cà phê trọn gói

1.1 Lấy ý kiến khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành lấy ý kiến khách hàng theo mong muốn loại hình quán cà phê của mình, trong khi hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm kiểu hình quán cà phê khác nhau tùy vào khu vực mở quán và loại hình mà gia chủ muốn, nên điều hiện khách hàng đang cần thiết là gì hướng đến đối tượng tiếp cận là ai để đưa ra những bản thiết kế ổn nhất.

1.2 Bản đặc tả dành cho khách hàng

Tại đây, đối với 3C Construction sẽ tiến hàng gửi những bản mẫu đến cho khách hàng để xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Thiết kế quán cà phê trọn gói
Không gian quán cà phê

1.3 Kiểm tra lỗi, tiến hành thi công

Kiểm tra những lỗi nhỏ nếu có rồi bản đặc tả thiết kế sẽ được giao cho bên thi công xây dựng thực hiện. Đặc biệt, tại 3C Construction luôn nhập những vật tư tốt nhất để xây dựng nên chất liệu đảm bảo hơn rất nhiều, khách hàng còn được miễn 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói.

2. Thiết kế quán cà phê trọn gói bao gồm những đặc điểm nào?

Phần thô của quán bao gồm mặt bằng, tường,…

Hệ thống thông tin quán bằng việc thiết kế hệ thống điện nước, mạng, âm thanh và bố trí camera sao cho phù hợp.

Đồ dùng nội thất của bán gồm bàn ghế (vuông hay tròn tùy thuộc vào phong cách của quán), quầy bar thiết kế như thế nào và đặt ở đâu, kệ,…

 

Đặc điểm thiết kế quán cà phê
Đặc điểm thiết kế quán cà phê

Vật liệu trang trí gồm có giấy dán, bản vẽ tường, hoặc tranh treo tường như thế nào sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hệ thống ánh sáng có đèn chiếu sáng và đèn trang trí phù hợp với diện tích và phong cách của quán.

Qua đó, 3C Construction tự hào mang đến cho khách hàng sự an tâm hơn ở dịch vụ thi công quán cà phê trọn gói. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên môn thực hiện bao gồm những kỹ sư trình độ cao đảm bảo sự hài lòng khách hàng trong những bản mẫu đầu tiên.

 

(Bài có tổng 21 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
0/5 (0 Reviews)