Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Thiết kế văn phòng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến năng suất và hiệu suất làm việc của hầu hết nhân viên. Có rất nhiều cách để tạo điều kiện tốt cũng như khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Một số nơi còn cho lắp đặt các dụng cụ tập thể dục trong nhà giúp giảm căng thẳng cho nhân viên hay cải thiện hệ thống lưu thông máu của họ sau những giờ ngồi làm việc lâu trên máy tính. Tham khảo ngay một số thiết kế văn phòng làm việc hiện đại dưới đây nào.

Dịch vụ thiết kế văn phòng xây dựng 3C chi tiết cho các đối tượng khách hàng lâu năm hay khó tính nhất, thiết kế nội thất như:  bàn ghế thương hiệu đối với khách hàng cần quảng bá marketing đồng thời với các khách hàng quảng bá truyền thống, với những mẫu mã khác nhau tuy nhiên việc hoàn thành tất cả là việc của nhân viên xây dựng 3C hổ trợ cho khách hàng.

thiết kế văn phòng đà nẵng

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong việc kinh doanh. Một thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp cho tất cả nhân viên lên tinh thần sảng khoải, hòa hứng trong công việc mỗi ngày.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp có hiệu quả nhất là khi có thể gia tăng tính sáng tạo trong khi vẫn đẩy mạnh năng suất, khi các khu vực riêng biệt có kết nối nhất định với nhau và tạo điều kiện cho những tư duy độc đáo.

không gian nội thất văn phòng

>>>Xem thêm: Xu hướng nội thất thông minh hiện nay bạn không nên bỏ lỡ.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp xanh

Thiết kế văn phòng xanh nghĩa là xây dựng một không gian trong văn phòng và lối sống xanh trong văn hóa làm việc công sở. Kiểu bố trí không gian làm việc này vừa tạo nên sự hứng khởi tràn đầy năng lượng.

thiết kế công ty nhỏ đẹp xanh

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với không gian mở

Không gian mở đơn thuần là một không gian có thể kết nối với các không gian khác một cách trực quan.Với không gian mở cũng sẽ tạo ra được một môi trường sống lành mạnh và cảm giác thoải mái của các thành viên .

văn phòng với thiết kế không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhỏ, đẹp cho công ty

mẫu văn phòng đẹp đà nẵng

Mẫu 1: Văn phòng hiện đại không còn sử dụng máy tính bàn. Nhân viên làm việc được đánh giá trên hiệu quả công việc.

mẫu văn phòng đơn giản

Mẫu 2: Thiết kế nội thất vô cùng mới lạ, tất cả nhân viên được sắp xếp ngồi chung với nhau.

mẫu văn phòng hiện đại

Mẫu 3: Thiết kế nội thất phòng họp được chú trọng sắp xếp cân xứng với nhau, gọn gàng và trang nhã. Thể hiện được tính chất quan trọng của cuộc họp.

mẫu văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhỏ

Mẫu 4: Thiết kế thi công nội thất văn phòng năng động, sắp xếp đẹp mắt. Thuận tiện tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng.

mẫu văn phòng có không gian kết hợp

Mẫu 5: Thiết kế văn phòng công ty nhỏ kết hợp yếu tố nghệ thuật. Phù hợp cho văn phòng công ty giải trí, thời trang, marketing.

văn phòng mang phong cách nghệ thuật

Mẫu 6: Vách ngăn cao, không gian làm việc riêng tư tuyệt đối.

mẫu văn phòng thiết kế đơn giản

Mẫu 7: Nội thất màu trầm và đồ trang trí nghệ thuật tạo cho văn phòng không gian đầy chất nghệ.

không gian văn phòng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín hay thiết kế quán trà sữa…. Hãy liên hệ với 3C Constructions để được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0929 289 249 – 090 117 0737 – 0935 493 752

Địa chỉ: 75 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: xaydung3c.com@gmail.com

(Bài có tổng 192 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)