Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế xây dựng giá rẻ? Có thể linh hoạt công trình và thi công nhanh chóng, đạt hiệu suất công việc cao. 3C Construction  là một đơn vị chạy “chiến trường” mà bạn có thể tham khảo. Trước khi tìm hiểu về những đơn vị thiết kế xây dựng, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin về việc thiết kế xây dựng.

1. Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế thi công xây dựng

Với mục đích xây dựng cụ thể cho một công trình nào đó. Thiết kế xây dựng có trách nhiệm triển khai dựa trên ý tưởng và mong muốn, nghiên cứu cụ thể. Để tạo nên một công trình kiến trúc ưng ý nhất.

2. Thiết kế xây dựng một công trình gồm những gì?

Thông thường, những thiết kế xây dựng giá rẻ hay không cũng phải bao gồm những nội dung chính như sau: 

2.1 Phương án công nghệ

Phương án công nghệ ở đây được hiểu là giải pháp sử dụng phương án, cách thức phụ vụ xây dựng tiên tiến. Vì như: phương án đúc hẫng, dây băng, xây bằng chữ T, phương pháp khoan tường, phương pháp đổ trộn bê tông,…

Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng sẽ tư vấn về thiết kế xây dựng. Đồng thời đưa ra những phương án công nghệ sau khi đã khảo sát.

2.2 Công năng sử dụng

Thiết kế giá rẻ

Vấn đề đáng quan tâm là tùy vào nhu cầu sử dụng của khách. Có thể đó là công trình nhà ở, chùa chiền, công trình giao thông… Thì đơn vị tư vấn sẽ có những kinh nghiệm để đưa ra phương án thiết kế xây dựng tốt nhất.

2.3 Phương án kiến trúc

Để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho công trình xây dựng thì phương án kiến trúc cần được xem xét kĩ. Ví dụ như với một diện tích đất nhỏ hẹp, biết các bố trí kiến trúc hợp lý, sẽ tạo được không gian rộng rãi, thoáng mát. Và cũng có thể thiết kế một không gian ấm cúng.

2.4 Nghiên cứu tuổi thọ công trình

Tuổi thọ công trình được tính từ thời điểm mà công trình được đưa vào khai thác. Tuổi thọ của công trình phụ thuộc nhiều yếu tố như: vật liệu xây dựng, chất lượng thi công, kỹ thuật, thiết kế…

Trước nay, việc thi công xây dựng ít để ý đến việc tính toán về tuổi thọ của công trình. Thường tính thẩm mỹ và công năng được chú trọng vào nhiều nhất. Vì thế, công trình còn phải được đầu tư ngày từ ban đầu để tuổi thọ được nâng lên.

2.5 Kết cấu công trình

Kết cấu xây dựng thường là bao gồm việc tính toán kĩ về: lực đỡ, lực hút trái đất, lực hút gây biến dạng, tác động của những công trình xung quanh. Vì thế, với mỗi công trình, cân phải có kết cấu nằm ở trạng thái cân bằng ổn định.

2.6 Hệ thống điện

Hệ thống điện trong nhà

Nghiên cứu về phương án lắp đặt điện để phòng chống cháy nổ là rất quan trọng. Những năm gần đây, có rất nhiều công trình bị rò rỉ điện, chập điện. Nên với mỗi dự án hay công trình nào đó thì cần đưa ra phương án tốt nhất. Với phương châm an toàn là trên hết.

2.7 Định hướng nhà smart home và sử dụng năng lượng hiệu quả

Cuộc sống hiện đại, việc ứng dụng và sử dụng những công năng hiện đại. Phục vụ ho nhu cầu cuộc sống là rất cần thiết. Tích hợp năng lượng thiên nhiên cho cuộc sống xanh hơn. Tích hợp công nghệ cho cuộc sống hiện đại hơn.

Lợi ích của những thiết bị công nghệ sẽ có những ưu điểm thiết thực riêng. Nên đơn vị thi công cần đảm bảo rằng công trình họ được hoàn thiện phù hợp với xu hướng sống.

2.8 Tổng dự toán chi phí công trình xây dựng

Dự toán mỗi công trình được lập ra là để xác định được chi phí và quản lý tốt nguồn vốn cho công trình đó. Thường thì đây là bước ước lượng chi phí, có thể phát sinh hậu kì. Nhưng nhờ dự toán này mà gia chủ có thể xác định được giá trị giao nhận thầu.

3. Đơn vị 3C Construction thiết kế xây dựng giá rẻ

Chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài việc mang đến những bản thiết kế thích hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi còn mang đến những công trình được thi công và hoàn thành đúng hạn, chìa khóa trao tay chỉnh chu nhất.

Bạn có thể dạo quanh một vòng từ kênh facebook, youtube và website để tham khảo các dự án mẫu. Thiết kế xây dựng trọn gói giá rẻ chỉ có tại 3C Construction. Hãy cùng tạo nên một mối quan hệ hợp tác mới nào.

(Bài có tổng 18 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
4/5 (1 Review)