Với không gian sống thoải mái, tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng. Các mẫu thiết kế thi công nhà mặt phố giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đối với những hộ gia đình có điều kiện tài chính vừa phải mong muốn một ngôi nhà đơn giản hiện đại. Thì các mẫu nhà mặt phố giá rẻ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công chi tiết sẽ được đội ngũ tư vấn miễn phí hợp đồng tại Đà Nẵng và tại hà nội. Dịch vụ tốt nhất quan trọng là điều cũng như nhanh chóng chính là mẫu mà xây dựng 3C nhiều năm thiết kế và thi công

Định nghĩa nhà mặt phố

Nhà mặt phố là những ngôi nhà được xây dựng tại các khu đô thị hay các khu thành phố hiện nay. Đặc điểm của nhà phố thường là không có nhiều diện tích đất để xây dựng. Vì vậy nên thi công nhà mặt phố giá rẻ thường được xây nhiều tầng. Nhằm mang lại nhiều diện tích sử dụng cho gia chủ.

Định nghĩa nhà mặt phố

Các kiểu nhà mặt phố

Có rất nhiều các thiết kế nhà mặt phố với phong cách và kích thước cực kỳ đa dạng. Thông thường ở những thành phố lớn các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những kiểu nhà dưới đây.

>>>Xem thêm: Thi công nhà mặt phố Đà Nẵng

Các kiểu nhà mặt phố

Nhà phố liền kề

Đây là loại hình nhà phố phổ biến tại các thành phố, khu đô thị lớn. Những căn nhà này có kiểu dáng, lối kiến trúc giống nhau và được xây liền kề nhau. Nhà phố liền kề thường được kết hợp cùng các tổ hợp như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm như một khu đô thị thu nhỏ.

Nhà phố xanh

không gian xanh trong ngôi nhà phố chính là xu hướng thiết kế nhà mặt phố hiện nay. Đây là giải pháp đưa không gian xanh vào các khu vực sinh hoạt trong căn nhà. Kiểu nhà này ưu tiên sử dụng những vật liệu gần gũi với môi trường, có độ bền cao và chi phí hợp lý.

Nhà phố xanh

Nhà phố thương mại

Đây là kiểu nhà rất phù hợp với những gia đình muốn kết hợp giữa nhà ở với kinh doanh. Ngôi nhà thường có 2 tầng trở lên và nằm ở những khu dân cư đông người qua lại. Thông thường, tầng 1 sẽ là nơi để các gia chủ tận dụng buôn bán kinh doanh.

Nhà phố thương mại

Nhà phố sân vườn

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có diện tích mảnh đất rộng rãi. Gia chủ sẽ có một khoảng sân vườn để tổ chức tiệc, ăn uống, trồng cây…Mẫu nhà sẽ mang lại sự thư giãn và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

nhà phố sân vườn

Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế thi công nhà mặt phố giá rẻ

Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế thi công nhà mặt phố giá rẻ

Xác định nhu cầu sử dụng

Gia chủ cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình. Việc này sẽ giúp kiến trúc sư hiểu ý và đáp ứng tốt nhu cầu của gia chủ hơn.

Dự trù kinh phí

Bạn cần phải dự trù trước kinh phí tối đa cho việc thi công ngôi nhà. Sẽ giúp bạn biết được mẫu thiết kế bạn đã chọn có khả thi với ngân sách của bạn không.

Thuê đơn vị thi công nhà mặt phố giá rẻ

Với dịch vụ thi công trọn gói, nhà thầu sẽ lo toàn bộ từ nhân công cho đến nguyên vật tư hoàn thiện. Do đó, phương án thi công trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức.

Các mẫu thiết kế thi công nhà mặt phố giá rẻ độc đáo nhất

Nhà phố phong cách đơn giản, hiện đại

Nhà phố phong cách đơn giản, hiện đại

Nhà phố đơn giản hiện đại

Nhà phố thiết kế đơn giản hiện đại

Nhà phố thiết kế dạng khối tinh tế

Nhà phố thiết kế dạng khối tinh tế

Nhà phố thiết kế dạng khối

Nhà phố mái bằng

Nhà phố mái bằng

Nhà phố mái bằng đẹp

Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế thi công nhà mặt phố giá rẻ ưng ý trong bài viết. Tham khảo những kinh nghiệm khi thi công nhà mặt phố trọn gói nếu bạn có nhu cầu.

Xem thêm:

Thi công nhà mặt phố Quảng Nam cần lưu ý những gì?

(Bài có tổng 19 lượt xem và 1 lượt truy cập trong ngày)
5/5 (1 Review)